Vợ chồng Trần Khải Lâm – Trịnh Gia Dĩnh “khoe” hình con

Sau 4 ngày lên chức làm cha làm mẹ, hôm nay (ngày 19/2), vợ chồng Trần Khải Lâm – Trịnh Gia Dĩnh lần đầu tiên “khoe” hình con trai Rafael.

Lần đầu làm cha mẹ, Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh không giấu được niềm hạnh phúc, liên tục “khoe” hình con trai trên trang cá nhân

Sau khi chia sẻ niềm vui lên chức làm cha, Trịnh Gia Dĩnh đã không tiết lộ thêm thông tin gì về vợ con, nhưng mới đây anh đã thông qua trang cá nhân công bố hình ảnh của con trai. Tuy chỉ chụp nghiêng mặt nhưng vẫn có thể nhìn ra bé có cặp mắt to, tóc khá dày trông vô cùng đáng yêu.

Kèm theo bức ảnh con trai là lời nhắn của Trịnh Gia Dĩnh: “Người làm cha làm mẹ đều cho rằng con của mình là đáng yêu nhất… cuối cùng thì tôi đã hiểu”.

Đáp lại lời nhắn của ông xã Trịnh Gia Dĩnh, Trần Khải Lâm cũng đăng tải dòng trạng thái tương tác: “Like father like son!” (Cha nào con đó). Ngoài ra, Trần Khải Lâm còn cho biết thêm, quá trình sinh con rất thuận lợi, tình trạng sức khỏe hiện nay của cô rất tốt, thậm chí còn khen con trai Rafael rất hợp tác: “We love you so so so so so so much”, tràn ngập tình thương người mẹ dành cho con.

Đặc biệt, Trần Khải Lâm còn bày tỏ cảm kích ông xã Trịnh Gia Dĩnh đã âm thầm giúp cô lo liệu mọi thứ, cảm ơn những lời chúc phúc của bạn bè, đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn đến y bác sĩ bệnh viện đã bảo mật mọi thông tin để cô yên tâm sinh con và tịnh dưỡng.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...