Diễn viên Cố Quán Trung, Lý Khắc Miễn viếng chùa mừng lễ Phật đản

Ngày 12/5, diễn viên Hong Kong Cố Quán Trung và diễn viên Đài Loan Lý Khắc Miễn đã dành thời gian mừng lễ Phật đản tại hai ngôi chùa – Long Hoa tự (quận 8) và Quan Công miếu (Thủ Đức), thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn viên Hong Kong Cố Quán Trung và diễn viên Đài Loan Lý Khắc Miễn viếng chùa mừng lễ Phật đản

Hai diễn viên tham gia nghi thức tắm Phật

Liveshow nhạc Hoa bất hủ 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đêm diễn vào ngày 10/5, hai diễn viên Cố Quán Trung và Lý Khắc Miễn đã dành thời gian 2 ngày (ngày 11 và 12/5) để trải nghiệm và khám phá thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, nhân ngày lễ Phật đản, hai diễn viên đã đội mưa để đến Long Hoa tự thắp nén nhang kính Phật, cùng các Phật tử dùng cơm chay tại chùa.

Cố Quán Trung và Lý Khắc Miễn tại Long Hoa tự

Ngoài ra, Cố Quán Trung và Lý Khắc Miễn đã không ngại đường xa bắt xe đến tận Thủ Đức để tham quan Quan Công miếu có hơn 200 năm lịch sử.

Cố Quán Trung và Lý Khắc Miễn chụp hình lưu niệm tại Quan Công miếu có lịch sử hơn 200 năm

Sau khi tìm hiểu về lịch sử Quan Công miếu, Cố Quán Trung và Lý Khắc Miễn còn thăm một lớp học tình thương dành cho các con em người Việt học tiếng Trung. Khi được biết đây là lớp học hoàn toàn miễn phí nhằm bổ sung kiến thức cho các em khi không đủ điều kiện đến các trung tâm ngoại ngữ học, hai diễn viên đều hăng hái ngồi vào bàn để cùng học với các em nhằm khuyến kích tinh thần học tập và vượt khó của các em học sinh ở Thủ Đức.

Cố Quán Trung và Lý Khắc Miễn cùng các em học sinh Thủ Đức trong lớp học tình thương

Cố Quán Trung khám phá trung tâm quận 1

Ngày 13/5, hai diễn viên sẽ trở về Hong Kong và Đài Loan, hứa hẹn sẽ sớm quay lại Việt Nam vào một ngày không xa.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...