Diêu Tử Linh thừa nhận chia tay với bạn trai, kết thúc cuộc tình 3 năm

Ngày 7/3, Diêu Tử Linh thông qua trang cá nhân xác nhận việc chia tay với bạn trai Trịnh Tử Bang, kết thúc cuộc tình 3 năm trong hòa bình.  

Thông qua trang cá nhân, Diêu Tử Linh xác nhận việc chia tay với bạn trai Trịnh Tử Bang, kết thúc cuộc tình 3 năm trong hòa bình

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện tin đồn Diêu Tử Linh chia tay bạn trai, nhưng mới đây nhất Diêu Tử Linh đã thông qua trang cá nhân xác nhận việc chia tay với bạn trai quen nhau 3 năm: “Từ trước đến nay tôi rất ít khi đề cập đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân, nhưng gần đây xuất hiện một số suy đoán… thì nay hãy để tôi nói về điều này.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm, đây là quyết định của cả hai, thời gian qua những trải nghiệm của chúng tôi cũng chỉ có chúng tôi là hiểu rõ nhất. Rất cảm ơn anh ấy đã ở bên cạnh tôi, chúng tôi vẫn rất tốt, vẫn quan tâm và ủng hộ đối phương, chia tay không có nghĩa là kết thúc tất cả.

Thật ra, tình yêu có rất nhiều phương thức khác nhau, tôi tin rằng cho dù mối quan hệ của chúng tôi là gì đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn yêu quý đối phương”.

Ngoài ra, Diêu Tử Linh cũng bày tỏ hy vọng mọi người cho cô không gian để giải quyết chuyện riêng tư, khiến đông đảo cư dân mạng đều bày tỏ sự ủng hộ.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...