Lưu Khải Uy và Dương Mịch tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân gần 5 năm

Ngày 22/12, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã thông qua công ty quản lý tuyên bố ly hôn, đồng thời nói rõ hai người ly hôn trong hòa bình, chính thức kết thúc cuộc hôn nhân gần 5 năm.

Đại diện công ty quản lý của hai người nói rõ, việc ly hôn là sự lựa chọn tốt nhất của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi hai người đã trao đổi và tôn trọng lẫn nhau, từ nay về sau cả hai sẽ lấy thân phận người thân để cùng chăm sóc con gái và lấy thân phận bạn bè để chúc mừng tương lai của đối phương.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch trong ngày cưới

Để bảo vệ con gái cũng như gia đình hai bên, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tha thiết mong giới truyền thông không làm phiền đến cuộc sống riêng tư của gia đình đôi bên.

Lưu KHải Uy và Dương Mịch tại sân bay

Cuối cùng, vì chuyện riêng tư cá nhân mà chiếm dụng không gian truyền thông, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều bày tỏ sự ái ngại và xin lỗi. Ngoài ra, hai người cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và chiếu cố của giới truyền thông đã dành cho hai người trong suốt bao năm qua.

Dương Mịch và con gái

Năm 2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn, tháng 6 cùng năm sinh con gái Tiểu Gạo Nếp. Sau khi sinh con, Dương Mịch đã để con gái ở Hong Kong sống với cha và được ông bà nội chăm sóc.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...