Trương Hy Văn – “Nữ thần thế hệ mới” của màn ảnh nhỏ TVB

Trương Hy Văn – “Nữ thần thế hệ mới” của màn ảnh nhỏ TVB

Là một trong những gương mặt mới đang được TVB tích cực lăng xê, lần này Trương Hy Văn nhờ vai Cao Thiện trong phim Bằng chứng thép 4 tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả.

Trương Hy Văn vai Cao Thiện trong phim “Bằng chứng thép 4”, đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19g00

Xuất thân là Hoa hậu Hoa kiều năm 2012, Trương Hy Văn gia nhập làng giải trí 8 năm, đã đóng hơn 10 bộ phim, khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ và được khẳng định với giải thưởng “Nữ diễn viên có tiến bộ nhanh nhất” tại Lễ trao giải thưởng TVB năm 2019.

Trương Hy Văn với giải thưởng tiêu biểu đầu tiên “Nữ diễn viên có tiến bộ nhanh nhất” tại Lễ trao giải thưởng TVB năm 2019.

Nhờ lợi thế ngoại hình với chiều cao 1,75 cm và khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Trương Hy Văn đã được TVB giao vai trò chủ trì tiết mục, từng phụ trách một số chương trình ăn khách như Dolce Vita, Đông trương Tây vọng, Pearl Tonight, 3 ngày 2 đêm…

Trương Hy Văn bắt đầu đóng phim từ năm 2016 với bộ phim đầu tay Luật chính cường nhân, tiếp theo là các phim như Bạch sắc cường nhân, Tòa nhà kim tiêu, Giải quyết sư, Bằng chứng thép 4… và các phim đang được chờ đón còn có Mục cúc chứng nhân, Vượt qua ranh giới 2.

Trương Hy Văn trong bộ phim đầu tay “Luật chính cường nhân”

Trương Hy Văn và Quách Tấn An trong phim “Bạch sắc cường nhân”

Nói về gia cảnh, Trương Hy Văn không ngại cho biết việc mình xuất thân từ vùng thôn quê, lúc nhỏ cô sinh trưởng ở thôn Hoàng Đại Tiên, cha cô làm nghề thợ máy, mẹ cô làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Năm 10 tuổi, Trương Hy Văn theo gia đình di cư sang Mỹ, cô tốt nghiệp  Đại học Illinois tại Chicago. Sau khi gia nhập làng giải trí, Trương Hy Văn mới chính thức trở về Hong Kong, hiện nay cô đang sống cùng cha mẹ và cậu em trai tại một căn hộ cao cấp ở khu Bắc Giác. Năm ngoái, cô đã bỏ ra 1,2 triệu HK$ tậu cho bản thân chiếc xế hộp Porsche.

Trương Hy Văn cùng cha mẹ và em trai

Bên cạnh sự nghiệp đang trên đà phát triển, cuộc sống tình cảm của Trương Hy Văn cũng ổn định khi cô thẳng thắn thừa nhận đang có tình yêu. Tuy rằng cô không tiết lộ đối tượng là ai, nhưng theo giới săn tin ghi nhận thì Trương Hy Văn từng nhiều lần bị bắt gặp cùng một anh chàng mang hai dòng máu Anh – Nhật tên BRUNYEZ hò hẹn.

Trương Hy Văn (Kelly Cheung) tên thật là Trương Vịnh Hân, sinh năm 1990

Trương Hy Văn năm nay vừa tròn 30 tuổi, gia nhập làng giải trí đã 8 năm.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...