Đường Thi Vịnh và Hồng Vĩnh Thành chờ… tuyên bố chia tay

Mối tình chị em Đường Thi Vịnh (36 tuổi) và Hồng Vĩnh Thành (33 tuổi) vốn không nhận được sự ủng hộ của khán giả, sau hai năm hò hẹn cuối cùng mối tình “Vịnh – Thành” đang có dấu hiệu rạn nứt.

Những ngày gần đây, tin đồn tình cảm rạn nứt của Đường Thi Vịnh và Hồng Vĩnh Thành liên tục được lan truyền. Trong hoạt động tuyên truyền phim Binh đoàn phái yếu, hỏi cô lần này có chuyện muốn tuyên bố phải không? Đường Thi Vịnh vẫn giữ thái độ né tránh: “Đừng dùng hai từ tuyên bố. Trước tiên tôi muốn nói là thật sự rất ngại, bản thân tôi không biết cách xử lý chuyện tình cảm, khiến mọi người hiểu lầm. Trước tiên chuyện tình cảm là chuyện của hai người, cần phải tôn trọng đối phương, cần có thời gian để xử lý, cảm ơn mọi người đã cho chúng tôi thời gian”.

Đường Thi Vịnh thẳng thắn nói, không mong chuyện tình cảm riêng tư làm ảnh hưởng đến việc tuyên truyền phim: “Vì bộ phim Binh đoàn phái yếu đang trong giai đoạn tuyên truyền, không muốn nó trở thành đề tài chú ý, trước đây bản thân nói chuyện khiến người khác hiểu lầm, sau này sẽ giải quyết”.Hỏi hai người có phải đang trong giai đoạn “chiến tranh lạnh” không? Đường Thi Vịnh nói: “Tony rất bận, anh ấy đang đóng phim. (PV: Còn chiến tranh lạnh?) Đừng nói những từ đó, sau này tôi sẽ có câu trả lời, hãy cho chúng tôi thời gian. (PV: Có giữ liên lạc với Hồng Vĩnh Thành không?) Mọi người đều rất bận, sẽ cố gắng sắp xếp. (PV: Đến lúc đó sẽ cùng nhau đưa ra câu trả lời?)  Không nói trước sẽ dùng hình thức nào, không muốn sự việc trở nên phô trương, hy vọng sẽ tìm ra cách mọi người đều cảm thấy thoải mái, sẽ cố gắng nhanh chóng giải quyết việc này”.

Hỏi Đường Thi Vịnh rốt cuộc là tuyên bố kết hôn hay chia tay? Cô nói: “Không nói trước được, tôi thà một lần nói hết”. Khi hỏi sự việc có khiến cô lo lắng? Đường Thi Vịnh gật đầu thừa nhận.

NHƯ ÂN