Đường Thi Vịnh và Hồng Vĩnh Thành – Gặp lại nhau vẫn là bạn bè

Ngày 16/5, nguồn tin Đường Thi Vịnh và Hồng Vĩnh Thành chia tay đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt và chiều tối cùng ngày, cả hai đã thông qua trang cá nhân xác nhận chuyện chia tay, đồng thời khẳng định hai người chia tay trong hòa bình, gặp lại nhau vẫn là bạn.

Đường Thi Vịnh và Hồng Vĩnh Thành cho biết hai người thống nhất chọn giải pháp chia tay, hoàn toàn không liên quan đến vấn đề kết hôn hay không, càng không có sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Đường Thi Vịnh thông qua trang cá nhân tuyên bố quyết định chọn phương thức làm bạn bè với Hồng Vĩnh Thành, cô viết: “Muốn bắt đầu một mối tình rất khó, phải từ bỏ một cuộc tình càng khó hơn, nhất là khi cả hai đều đã thật lòng yêu thương nhau.

Hai năm là khoảng thời gian không dài không ngắn, tôi và Tony đã trải qua nhiều thăng trầm trong thời gian này, cùng nhau yêu thương bảo vệ, khích lệ cho nhau.
Trong thời gian này, chúng tôi càng hiểu về nhau hơn, càng hiểu bản thân mình. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ, chúng tôi cho rằng cách đối xử tốt nhất với mối quan hệ này chính là, trở lại làm bạn bè của nhau.

Rất cảm kích những lời chúc phúc tốt đẹp của mọi người dành cho chúng tôi trong thời gian qua, tình cảm là chuyện của hai người, rất khó để giải thích vấn đề là do đâu. Tôi vốn không muốn nói về chuyện tình cảm của mình, nhưng gần đây có quá nhiều suy đoán và tin đồn thất thiệt, cả hai đều cảm thấy rất buồn phiền.

Vì thế, mong mọi người có thể tôn trọng quyết định này, cho chúng tôi khoảng không gian riêng, hãy để chúng tôi tự giải quyết giai đoạn khó khăn này.
Cuối cùng, cảm ơn anh đã từng đem lại cho em quãng thời gian đẹp”.

Bạn bè trong ngành nói gì?

Lâm Tử Thiên: Trước thông tin Đường Thi Vịnh và Hồng Vĩnh Thành tuyên bố chia tay, Lâm Tử Thiện cho biết: “Thông qua báo chí tôi mới biết họ chia tay, trước đó Vịnh Thi không nhắc đến chuyện này. Thật ra, vui vẻ thì đến với nhau, không vui thì chia tay, hơn nữa sự nghiệp của hai người đang phát triển, thế thì lấy công việc làm trọng vậy!”.

Lâm Tử Thiện cho rằng, Đường Thi Vịnh là cô gái mạnh mẽ, cô sẽ sớm vơi đi nỗi buồn.

Huỳnh Thúy Như: Là bạn thân của Hồng Vĩnh Thành và Đường Thi Vịnh, trước thông tin hai người bạn của mình chia tay, Huỳnh Thúy Như bày tỏ: “Là chổ bạn bè, tôi chỉ hy vọng họ vui vẻ, dù họ có quyết định gì tôi đều ủng hộ”.

NGHI TRÂN
(Theo On.cc)