Đường Thi Vịnh và Hồng Vĩnh Thành tỏ ra ngượng ngùng khi “đụng mặt” nhau

Hôm qua, đôi tình nhân cũ Đường Thi Vịnh và Hồng Vĩnh Thành đã có dịp gặp lại nhau trong hậu trường TVB khi quay chương trình “Quần tinh cùng chiếu Big Big Channel”. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên hai người “đụng mặt” nhau kể từ khi tuyên bố chia tay.

Đường Thi Vịnh và Hồng Vĩnh Thành vì công việc mà “đụng mặt” nhau trước ống kính, tuy hai người miễn cưỡng chụp hình chung trước sự yêu cầu của đông đảo phóng viên, nhưng cả hai đều giữ khoảng cách và tỏ ra ngượng ngùng.

Tuy nhiên, Đường Thi Vịnh tiết lộ rằng lúc ở hậu trường cô và Hồng Vĩnh Thành có chào hỏi nhau và hỏi thăm tình hình gần đây. Khi được hỏi cô đã buông được mối tình đã qua chưa? Đường Thi Vịnh chia sẻ: “Chuyện này cần phải có thời gian mới được, nhưng sau này nếu có gặp đối tượng tôi cần có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn”.
Ngoài ra, Đường Thi Vịnh còn cho biết thêm, cô vừa đóng xong bộ phim Thời gian của Đống Nhân, sắp tới sẽ cùng các cô bạn thân ra nước ngoài du lịch để thư giản sau thời gian dài không nghỉ phép.

Riêng Hồng Vĩnh Thành, anh phủ nhận việc ngượng ngùng khi gặp Đường Thi Vịnh, anh nói chẳng qua là quá bất ngờ nên không biết ứng xử như thế nào. Hỏi anh hiện có tình yêu mới chưa? Hồng Vĩnh Thành trả lời: “Làm gì mà nhanh vậy, hiện nay công việc đang là hàng đầu. Tuần sau, tôi sẽ đến Phật Sơn để quay bộ phim Đại soái ca, quay ngoại cảnh ở đó khoảng 40 ngày, mỗi ngày đều phải làm việc trong cái nóng 40 độ C. Sau khi đóng xong bộ phim này, tôi cũng muốn nghỉ phép, nhưng còn phải phối hợp với tổ chế tác tiết mục Big Big Channel để quay một số chương trình du lịch”.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...