Hà Nhạn Thi “trả vai” trong phim Khóa thế đại

Ngày 31/3, thông qua trang cá nhân, Hà Nhạn Thi cho biết đã “trả vai” trong bộ phim mừng lễ khánh đài Khóa thế đại với lý do sức khỏe, nhưng không nói rõ nguyên nhân về bệnh tình.

Bộ phim Khóa thế đại quy tụ hơn 70 diễn viên TVB tham gia, trong đó có Hà Nhạn Thi. Từ trailer phim đến họp báo, lễ khai máy… cô đều có mặt. Vì thế, việc cô tuyên bố “trả vai” đã gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Hà Nhạn Thi, Mạch Minh Thi và Trần Gia Bảo trong trailer phim “Khóa thế đại”

Trên Instagram, Hà Nhạn Thi giải thích: “Vô cùng ái nái! Vốn tham gia diễn xuất trong phim Khóa thế đại, nhưng vì lý do sức khỏe nên đành… trả vai. Quyết định này tôi đã bàn bạc với giám chế và được thống nhất, nhưng đối với bệnh tình thì bản thân muốn giữ riêng tư, nên sẽ không giải thích cụ thể.
Thời gian này, tôi vẫn đang đóng bộ phim Thiên mệnh. Sau khi hoàn thành vai diễn, tôi sẽ nghỉ ngơi để bồi dưỡng sức khỏe và làm tốt công việc âm nhạc.

Hôm nay, thông qua trang cá nhân, tôi muốn giải thích trả vai trong phim Khóa thế đại là không phải vì muốn lên mặt báo, mà là muốn bản thân đứng ra trình bày rõ sự việc, tránh chuyện thêu dệt, suy đoán của dư luận.

Trả lời PV báo chí, Hà Nhạn Thi từ chối nói về bệnh tình của mình.

Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục làm tốt các sản phẩm âm nhạc. Các bạn đừng quá lo lắng cho tôi! Không có việc gì không giải quyết được, đây chỉ là chuyện nhỏ, chỉ cần có thời gian để điều trị là sẽ ổn”.

Nguồn tin Hà Nhạn Thi trả vai trong phim Khóa thế đại cũng đã được giám chế Trần Duy Quán xác nhận: “Sức khỏe của cô ấy không tốt. Hơn nữa cô ấy chỉ mới đóng 3 cảnh quay, không ảnh hưởng gì đến tiến độ. Vai diễn của Hà Nhạn Thi sẽ do Tưởng Gia Mân thay thế”.

NGHI TRÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...