[Hình ảnh] Bộ ảnh mừng xuân Mậu Tuất của các diễn viên phim Yêu em từ khi nào

Chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa, Xuân mới sẽ đến, đường phố đã bắt đầu tràn ngập sắc Xuân, nhà nhà người người nhộn nhịp mua sắm trang hoàng chào đón Tết Mậu Tuất. Nhân dịp này, các diễn viên chính của bộ phim Yêu em từ khi nào (khởi chiếu 9/2) là Tôn Vĩ Luân (Sun Wei Lun), Khả Ngân, Lý Minh Thuyên (Aki Myung-Hun), Kha Ly, Lê Bê La, Nhất Duy cùng hội ngộ thực hiện bộ ảnh mừng xuân Mậu Tuất.

Từ trái sang phải: Lý Minh Thuyên, Kha Ly, Nhất Duy, Khả Ngân, Tôn Vĩ Luân và Lê Bê La

Sau hơn nửa năm kể từ ngày hoàn tất phần ghi hình, gặp lại nhau vui đùa thân thiết, êkíp diễn viên 2 nước đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trên phim trường, cùng trải qua một ngày cuối năm nhí nhố đầy ắp tiếng cười khi thực hiện bộ ảnh chúc Tết.

Để tạo không khí vui tươi, hài hước cũng như mang lại niềm vui cho khán giả trước thềm năm mới, bộ 3 Tôn Vĩ Luân, Khả Ngân, Lê Bê La cùng tái hiện lại cuộc tình tay 3 trong phim Yêu em từ khi nào. Trong đó, nam thần Hoa ngữ Tôn Vĩ Luân (trong vai Đại Vệ) từ nước ngoài đi phượt sang Việt Nam chơi, không ngờ lại lọt vào tầm ngắm tình yêu của Lê Bê La (trong vai Ánh Linh). Cô nàng tìm mọi cách để giành lấy trái tim của anh. Ngờ đâu, Tôn Vĩ Luân lại bị tiếng sét ái tình đánh trúng cô nàng boxing Khả Ngân. Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan này, nam diễn viên Hoa ngữ thật sự cảm thấy bối rối, khó xử, chỉ mong “thân này ví xẻ làm hai” để không phải từ chối ai mà có thể đón nhận tình cảm của cả hai.

Trong lúc nhí nhố tạo dáng, Lê Bê La trêu chọc: “Em đừng hòng cướp anh ấy của chị !”. Lập tức đáp trả, nàng Đỗ Nhi – Khả Ngân đáp trả: “Trên phim trường thì vậy thôi, chứ giờ đây em chỉ mê mấy anh U23 Việt Nam mà thôi”. Chia sẻ vui ngoài lề, Khả Ngân cho biết vì quá hào hứng khi ủng hộ các tuyển thủ U23 mà cô nàng boxing bị bong gân chân, khiến việc đi lại bình thường cũng trở nên khó khăn đối với cô.

Chia sẻ về vai diễn Đỗ Nhi trong phim Yêu em từ khi nào, Khả Ngân cho biết : “Bởi vì đây là lần đầu tiên Ngân vào vai một cô gái bị gia đình hối thúc lấy chồng, lúc nào cũng bị sắp xếp để đi xem mắt anh này anh kia đến mức muốn bỏ nhà đi bụi. Và trên đường đi bụi thì va phải một anh chàng mà ban đầu thì ghét cay ghét đắng. Nhưng người ta có câu, ghét của nào thì trời trao của đó. Khán giả nhớ ra rạp xem phim để biết về câu chuyện tình dễ thương này nha”.

Còn chàng diễn viên điển trai của điện ảnh Hoa ngữ cho biết: Yêu em từ khi nào là một bộ phim hài tình cảm lãng mạn. Tuy nhiên, xuyên suốt bộ phim là câu chuyện về hành trình du lịch của nhân vật Đại Vệ lần đầu tiên đến Việt Nam và hoàn toàn không biết tiếng Việt. Điều này cũng gây chút khó khăn cho tôi khi diễn xuất cùng với bạn diễn Việt Nam. Tuy nhiên, việc này chỉ xảy ra mấy ngày đầu, sau khi sử dụng mọi khả năng học hỏi cũng như ngôn ngữ cơ thể lẫn tay chân, thì mọi người cũng đã thân quen và trở nên hiểu nhau hơn. Đặc biệt là cả êkíp diễn viên đều còn rất trẻ nên rất lúc nào cũng vui vẻ, hài hước và dễ hòa đồng cùng với nhau. Điều này giúp mọi người dễ dàng hóa thân thành nhân vật, cũng như thật sự trải nghiệm hành trình của nhân vật trong câu chuyện phim. Cũng vì vậy, sau khi hoàn thành vai diễn, trở về nước, tôi rất nhớ mọi người, nhớ cả con người và đất nước của các bạn, nhớ những món ăn Việt và đặc biệt là chiếc áo dài này. Nên khi có dịp quay trở lại hội ngộ cùng nhau, tôi lập tức sắp xếp công việc trở lại Việt Nam”.

 

  

 

ÂN NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...