[Hình ảnh] Ra mắt phim Yêu em từ khi nào

Tối này 25/1/2018, tại CineStar Quốc Thanh, hãng phim Nghiệp Thắng đã có buổi ra mắt bộ phim Yêu em từ khi nào với sự xuất hiện của hai nam diễn viên đến từ Trung Quốc, Hong Kong Tôn Vĩ Luân, Lý Minh Thuyên.

Nhất Duy và hai diễn viên Trung Quốc, Hong Kong Tôn Vĩ Luân và Lý Minh Thuyên

Đạo diễn Công Hậu, biên kịch Thanh Hương và các diễn viên Tôn Vĩ Luân, Lý Minh Thuyên, Nhất Duy

Diễn viên Nhất Duy, đạo diễn Công Hậu, nhà sản xuất Lý Quốc Oai và nam diễn viên Hong Kong Lý Minh Thuyên

Bộ phim Yêu em từ khi nào là câu chuyện kể về chàng trai trẻ Đại Vệ (do Tôn Vĩ Luân đóng) đam mê du lịch nhưng lại bị gia đình áp lực phải mang 1 cô dâu hiền về cho gia đình. Đại Vệ “thề với lòng” sẽ tự mình cưới một cô gái mà anh yêu chứ không phải lấy vợ để làm rạng rỡ tổ tông.

Một lần, vô tình xem được trên truyền hình về cảnh đẹp Việt Nam, khiến Đại Vệ liền nghĩ đến người bạn thời thiếu niên tên Huy (Lý Minh Thuyên đóng), mặt khác lại muốn tìm hiểu vẻ đẹp của đất nước và con người nước bạn. Nên anh chàng quyết định vác balo lên đường ngay sang Việt Nam mà không chuẩn bị gì trước.

Ngoài các diễn viên chính của Việt Nam, Trung Quốc, bộ phim “Yêu em từ khi nào” còn có sự tham gia của nam diễn viên TVB Đỗ Đại Vỹ. Trong phim, Đỗ Đại Vỹ vào vai anh chàng bán hủ tiếu – Ảnh: Trang cá nhân của Đỗ Đại Vỹ

Oái oăm thay khi vừa đặt chân tới nơi, anh lại vô tình vướng vào cuộc tình tay ba với Đỗ Nhi (Khả Ngân) – cô gái trẻ đang trốn chạy một mối tình sắp đặt. Cặp đôi hết sức “lệch pha” này ban đầu như đôi đũa lệnh bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ đầy hài hước và dần dần giữa họ lại nảy sinh câu chuyện tình cảm động.

Bộ phim Yêu em từ khi nào dự kiến khởi chiếu trên các rạp tại Việt Nam từ ngày 9/2/2018.

THỤC NGHI
(Ảnh: Long Tram)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...