“Hồn papa da con gái” chính thức ra mắt và tạo được thiện cảm

Tối ngày 20/12 vừa qua, bộ phim Việt  Hồn papa da con gái đã có buổi họp báo ra mắt phim chính thức tại rạp Lotte Cinema Cantavil, TPHCM. Sau khi thưởng thức bộ phim đa phần giới truyền thông và các nghệ sĩ đều có những nhận xét khả quan về bộ phim.

Êkip bộ phim trên sân khấu

Kaity Nguyễn trở lại và lợi hại hơn cả Em Chưa 18

Vừa trở lại với Chàng Vợ Của Em, Thái Hoà hứa hẹn tiếp tục gây sốt với Hồn Papa Da Con Gái

Danh ca Hồng Hạnh cũng đến chúc mừng đạo diễn Charlie Nguyễn sau khi cả hai cùng hợp tác trong Chàng Vợ Của Em

 

Gi A Nguyễn

Hoàng Yến Chibi

Hứa Vĩ Văn

Diễn viên Huyme (Thành Phạm)

Only C thể hiện ca khúc trong phim

Kathy Uyên

Đạo diễn của Hồn Papa Da Con Gái – Ken Ochiai

MC Tùng Leo

NSƯT Thành Lộc

Trang Hý

Trịnh Thảo

Tuyền Mập

Yaya Trương Nhi

Nội dung phim:

Hồn papa, da con gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập… dự kiến khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào 28/12/2018.

ÂN NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...