Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm lưu luyến rời Việt Nam

Ngày 22/4, sau ba ngày lưu trú tại TP.HCM tham dự sự kiện “SCTV9 – TVB: Kết nối tầm nhìn 2017”, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm đã rời Việt Nam trong sự lưu luyến.

Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào cổng VIP sân bay

Đáp chuyến bay trở về Hong Kong vào lúc 19h00, nhưng hơn 17h30, cả ba diễn viên mới có mặt tại cổng VIP sân bay Tân Sơn Nhất, sự chậm trễ cho thấy phần nào họ lưu luyến những thời khắc quý báo khi lưu trú tại Việt Nam.

Clip Trần Khải Lâm, Huỳnh Hạo Nhiên và Huỳnh Trí Văn gửi lời chào tạm biệt fan hâm mộ Việt Nam:

Theo nguồn tin riêng cho biết, sáng nay Huỳnh Hạo Nhiên đã tự làm chuyến city tour tham quan các địa danh đặc trưng tại TP.HCM như Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà… Đặc biệt, khi bị fan hâm mộ phát hiện hành tung, anh đã rất vui vẻ chụp hình lưu niệm theo yêu cầu của giới hâm mộ.
Trần Khải Lâm thì “đánh lẻ” đi tham quan chợ Bến Thành và một số địa danh được “người nhà” mách bảo. Tại chợ Bến Thành, Trần Khải Lâm cũng nhanh chóng được fan nhận ra và yêu cầu chụp hình lưu niệm.

Riêng Huỳnh Trí Văn, vì không thích ứng được với cái nóng ở TP.HCM, cộng thêm hai ngày hoạt động và di chuyển liên tục, hiếm hoi lắm mới được khoảng thời gian trống, nên cô đã chọn cách nghỉ ngơi ở khách sạn.

Ba diễn viên TVB bắt đầu di chuyển vào khu vực VIP của sân bay

Huỳnh Trí Văn liên tục vẫy tay chào mọi người

Dù đã bước vào khu vực “cách ly”, ba diễn viên TVB vẫn liên tục quay đầu và vẫy tay chào tạm biệt

Trần Khải Lâm lưu luyến, chụp ảnh kỷ niệm với chú Văn Tùng, người đã làm vai trò “vệ sĩ” cho cô trong những ngày tại Việt Nam

Một số hình ảnh người hâm mộ Việt Nam bắt gặp được các diễn viên TVB trước khi họ về Hong Kong (ảnh do nhân vật cung cấp):

 

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...