Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tuyên bố đám cưới

Mặc dù vẫn còn khoảng nửa năm mới đến ngày cưới, nhưng đôi tình nhân nghệ sĩ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã sớm nhận được lời chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp và fans hâm mộ khi tuyên bố ấn định ngày cưới vào ngày 1.10.2015 (nhằm ngày Quốc Khánh Trung Quốc).

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Angelababy

Angelababy

Dịp này, Huỳnh Hiểu Minh cũng cho biết thêm, do Angelababy luôn ao ước có một lễ cưới lãng mạn như trong truyện cổ tích, nên anh quyết định biến ước mơ của cô thành hiện thực, sẽ tổ chức lễ cưới ở Pháp, thay vì tổ chức đám cưới ở quê nhà Thanh Đảo như dự định ban đầu.

Angelababy cùng cha mẹ Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy cùng cha mẹ Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh thổ lộ, anh để mắt đến Angelababy ngay từ lần gặp đầu tiên, sau khi hò hẹn anh đã xem cô là đối tượng kết hôn của mình. Biết bạn gái thích hoa hồng, Huỳnh Hiểu Minh đã từng đặt hơn 1.000 cành hoa trang trí trong một căn phòng để tạo niềm vui bất ngờ cho  Angelababy. Vì thế, lễ cưới của họ sẽ tràn ngập hoa hồng, có thể phải dùng hơn 10.000 cành hoa, ước tính Huỳnh Hiểu Minh sẽ chi 50 triệu NDT cho lễ cưới xa hoa của mình.

Vào ngày 28.2 vừa qua, sinh nhật lần thứ 26 của Angelababy, lúc đó Huỳnh Hiểu Minh đang ở Mỹ quay ngoại cảnh cho bộ phim điện ảnh Trọn đời bên nhau, nhưng anh vẫn tạo bất ngờ cho bạn gái bằng một party sinh nhật lãng mạn với màn cầu hôn là chiếc nhẫn kim cương 6 cara, khiến Angelababy cảm động đến rơi nước mắt.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết, ngày cưới 1.10 là do anh ấn định, vì đó là một ngày có ý nghĩa, hơn nữa nhằm ngày nghỉ lễ nên sẽ thuận tiện cho một số bạn bè doanh nhân có thể tham dự đám cưới của anh.

XUÂN ANH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...