Xa Thi Mạn đóng phim mới “Bên tóc mai không phải Hải Đường hồng”

Sau thành công của Diên hi công lược, mới đây Xa Thi Mạn đã nhận đóng phim mới Bên tóc mai không phải Hải Đường hồng, đóng cặp với Huỳnh Hiểu Minh.

Xa Thi Mạn xuất hiện với tạo hình cô gái Thượng Hải thập niên 1930 – 1940.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được thực hiện bởi nhà sản xuất Vu Chính, và đây cũng là bộ phim mới của anh sau thành công vang dội của Diên hi công lược.

Đây là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn đóng cặp.

Trong phim, Xa Thi Mạn đóng vai vợ của Huỳnh Hiểu Minh, thật ra trong tiểu thuyết nguyên tác vốn không có nhân vật nữ chính, nhưng nhà sản xuất Vu Chính đã có cuộc cải biên táo bạo đối với nguyên tác và đã cho ra đời tuyến vai nữ chính.

Huỳnh Hiểu Minh đóng vai Trình Phụng Đài, một doanh nhân yêu nước vì muốn bảo vệ môn nghệ thuật Kinh kịch mà dốc hết sức mình, cũng từ tuyến vai Trình Phụng Đài mà khán giả có cái nhìn toàn cảnh về văn hóa Kinh kịch.

Bộ phim “Bên tóc mai không phải hải đường” lấy môn nghệ thuật Kinh kịch làm đề tài, được xem là phiên bản truyền hình “Bá vương biệt cơ”.

Bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng được cải biên từ tiểu thuyết online cùng tên của nhà văn Thủy Như Thiên Nhi, câu chuyện phim lấy bối cảnh Bắc Bình thập niên 1930 – 1940, xoay quanh truyền thống văn hóa Kinh kịch vào thời kháng chiến chống Nhật.

Nhà sản xuất Vu Chính cho biết, sở dĩ anh đưa tác phẩm Bên tóc mai không phải hải đường hồng lên màn ảnh là vì yêu thích đề tài Kinh kịch mà tác giả Thủy Như Thiên Nhi đã dày công nghiên cứu.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...