Huỳnh Tông Trạch hợp tác với Hãng Shaw thành lập công ty

Ngày 14/3, đến với Hội chợ phim ảnh quốc tế Hong Kong (Filmart) 2017, ngoài vai trò nam chính trong bộ phim online Phi hổ cực chiến, Huỳnh Tông Trạch còn ra mắt lễ ký kết thành lập công ty riêng, hợp tác với Hãng Shaw.

Huỳnh Tông Trạch và Lạc Dịch Linh

Tại lễ ký kết thành lập công ty riêng của Huỳnh Tông Trạch, bà Lạc Dịch Linh – đại diện Hãng Shaw tuyên bố sẽ giúp đưa công ty lên sàn chứng khoán. Huỳnh Tông Trạch là nghệ sĩ thứ hai có công ty riêng hợp tác với Hãng Shaw sau Vương Tổ Lam.

Huỳnh Tông Trạch phát biểu: “Việc đưa công ty lên sàn có áp lực rất lớn, kế hoạch đó để vài năm mới tính. Trước mắt, tôi đang có trong tay khoảng 10 dự án phim ảnh, lịch làm việc đã sắp xếp đến cuối năm”.
Là người tham công tiếc việc, Huỳnh Tông Trạch nói rằng mạng thì chỉ có một, người thì cũng chỉ có một, nhưng các dự án thật sự rất hấp dẫn, khiến anh không thể từ chối.

Huỳnh Tông Trạch cho biết thêm, hiện nay không gian phát triển của anh rất rộng lớn, có thể tự do chọn lựa công việc yêu thích, chẳng hạn như công việc chế tác phim, anh cũng bày tỏ hứng thú.

Khi được hỏi, sau khi thành lập công ty, anh có ký hợp đồng nghệ sĩ làm nhà quản lý như Vương Tổ Lam không? Huỳnh Tông Trạch thẳng thắn nói: “Rất muốn đấy! Nhưng trước mắt phải hoàn thành các dự án đã ký hợp đồng rồi mới tính tiếp”.

Hiện nay, Huỳnh Tông Trạch đang đóng phim Sức mạnh tình thân 3, tháng 5 sẽ đóng phim online Phi hổ cực chiến, xem ra năm nay sẽ là mùa bội thu của Huỳnh Tông Trạch.

NGHI TRÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...