La Gia Lương đánh dấu sự trở lại với Cạm bẫy thương trường

Bạn có thể tải về file pdf được thiết kế đẹp mắt về máy tính lưu trữ bằng cách nhấn vào nút “Like” bên dưới

[like-gate]
[/like-gate]

 

Rời màn ảnh nhỏ TVB 8 năm kể từ bộ phim Phú Quý Môn, La Gia Lương đánh dấu sự trở lại với Cạm bẫy thương trường (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19g00), thủ vai Trác Quân Lâm, một CEO đầy bá đạo.

La Gia Lương cho biết, lần này anh nhận lời đóng bộ phim Cạm bẫy thương trường là vì tình cảm dành cho khán giả. Ngoài việc mong được gặp gỡ các đồng nghiệp cũ, kịch bản và vai diễn cũng rất có sức hút đối với anh. Đặc biệt, anh còn được “khoe” giọng hát qua ca khúc chủ đề “Một mình”.

La Gia Lương nói về vai diễn: “Trác Quân Lâm được gọi là Hoàng Thượng King, vị CEO này thật sự rất bá đạo, nhưng xuất thân của anh lại khá phức tạp. Trước đây, khi còn nghèo khó từng làm qua việc phạm pháp, sau khi bỏ rơi người vợ đầu, cả con trai cũng bị mất tích, trong lòng anh luôn tự trách bản thân nhưng lại không biết phải làm thế nào để bù đắp. Trác Quân Lâm cùng người vợ thứ hai phát triển sự nghiệp trong ngành mỹ phẩm và trở nên giàu có, có tiền nhưng trong lòng anh vẫn rất đau khổ.

Trong phim Cạm bẫy thương trường (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19g00), bạn diễn chủ yếu của La Gia Lương gồm Trịnh Tuấn Hoằng, Huỳnh Tâm Dĩnh và Lý Giai Tâm

Ngoài những cạm bẫy trên thương trường, cảnh đấu trí đấu dũng và tình tiết báo thù, phần cuối phim còn rất cảm động, trong đó bao gồm những tình tiết: Tôi đã viết một lá thư rất dài cho Trịnh Tuấn Hoằng và cảnh phim tôi ở trong bệnh viện. Bản tính của Trác Quân Lâm vốn hiền lành nhưng do quyết định sai lầm nên không thể quay đầu lại. Thật ra đóng phim truyền hình TVB tôi rất thích tự hát nhạc phim, trong bài hát “Một mình” mọi người hãy để ý cách trình bày khác với những bài hát trước đây của tôi”.
Không tiếc lời khen ngợi Trịnh Tuấn Hoằng

Hợp tác với những bạn diễn mới, La Gia Lương nói cảm thấy rất vui vì có thể đem lại sức sống và năng lượng tích cực, ngược lại anh cũng sẳn lòng chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất.

“Hợp tác với các diễn viên trẻ cảm thấy rất vui, họ đem lại nhiều năng lượng tích cực cho tôi, nhất là Trịnh Tuấn Hoằng, cậu ta rất nỗ lực, đối với mỗi cảnh phim, mỗi vai diễn đều nghiên cứu rất kỹ, rất tình cảm và suy nghĩ thấu đáo, hiểu rõ vai diễn của bản thân. Hoàn toàn không nhận ra cậu ấy đã 2 năm không đóng phim, nhưng diễn xuất rất điêu luyện, tính cách chín chắn.

Sự trẻ trung của La Gia Lương đã khiến Huỳnh Tâm Dĩnh ngại ngùng khi phải gọi anh là… cha.

Nhờ có Trịnh Tuấn Hoằng nhắc tôi mới nhớ ra chúng tôi từng gặp nhau trong phim Vệ Tư Lý, vậy mà tôi đã quên mất. Thật ra đóng vai chính rất vất vả, đóng phim suốt ngày đêm ngủ không đủ giấc, vì vậy cho dù là những diễn viên được nhận giải thưởng hay là được đề cử, đều rất đáng nhận được sự tôn trọng. Đóng phim không phải chuyện dễ dàng, phải diễn xuất tốt, ghi nhớ lời thoại, đồng thời còn phải duy trì vẻ xinh đẹp. Tôi duy trì được vóc dáng trẻ trung một phần cũng nhờ tâm trạng lạc quan. Tuy thường ngày trông tôi lúc nào cũng như đang suy nghĩ, nhưng thực chất những khi không làm việc tôi thường để đầu óc trống rỗng, thậm chí quên cả tên nhân vật. Giống như bài học đầu tiên của diễn viên đại tài Constantin Stanislavsky, “Thư giãn” thì sẽ tự nhiên dễ dàng hóa thân vào nhân vật”.

ĐÔNG NGHI
(Theo TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...