La Trọng Khiêm gặp bà xã Dương Di 3 – 4 ngày, xa nhau 3 – 4 tháng

Ngày 17/3, La Trọng Kiêm tham gia hoạt động thương mại của nhãn hiệu đồng hồ Montblanc, anh cho biết lần này về Hong Kong chỉ được gặp Dương Di 3 – 4 ngày, nhưng xa nhau thì 3 – 4 tháng.

Sau bộ phim Trào lưu giáo chủ, một năm qua La Trọng Khiêm chuyển hướng phát triển sang Trung Quốc, hiện nay anh đang đóng phim Tây du ký: Nữ Nhi Quốc, thủ vai Sa Tăng.

Xuất hiện tại hoạt động thương mại của nhãn hiệu đồng hồ Montblanc, La Trọng Khiêm cho biết lần này lịch trình khá vội, nên chỉ ở lại Hong Kong đến ngày 19/3 phải trở về phim trường Vô Tích tiếp tục quay phim.

La Trọng Khiêm thổ lộ, từ khi kết hôn đến nay, anh thường phải ngược xuôi giữa Hong Kong và Trung Quốc: “Ở lại Hong Kong khoảng  3 – 4 ngày thì lại phải sang Trung Quốc 3 – 4 tháng, cuộc sống như thế đã kéo dài 1 năm nay”.
Khi được hỏi, Dương Di có sang Trung Quốc thăm anh không? La Trọng Khiêm nói: “Cô ấy muốn qua thăm tôi, nhưng tôi bảo cô ấy đừng qua, vì bên này cát và bụi rất nhiều, tôi không muốn cô ấy đến đây để hút bụi”.

Vậy Dương Di có yên tâm về anh không? “Mỗi ngày chúng tôi đều trò chuyện qua video call, tôi có cho cô ấy xem môi trường sống và làm việc, nên cô ấy có thể hoàn toàn yên tâm”.

Hỏi La Trọng Khiêm khi nào mới lên chức làm cha, anh cười nói: “Cả hai chúng tôi đều rất thích trẻ con, nhưng không thể cưỡng cầu, hơn nữa hiện nay tôi vẫn còn công việc”.

Ngoài ra, La Trọng Khiêm còn cho biết anh rất mong sớm trở về TVB đóng phim, nhất là khi thấy Trương Vệ Kiện cũng đã quay về, càng khiến anh trông chờ hơn.

ÂN ÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...