Lâm Phong trở về TVB với dự án “Sứ đồ hành giả 3”

Mới đây, Lâm Phong đã xuất hiện trong buổi họp báo Homecoming, chính thức sự trở lại TVB sau 5 năm dứt áo rời ra đi.

Lâm Phong trở về TVB sau 5 năm vắng bóng

Chào mừng Lâm Phong trở về “nôi mẹ”, một số lãnh đạo cao cấp TVB như Đỗ Khắc Chi, Hà Triết Viên, Dư Vịnh San… đã có mặt tại buổi họp báo, khiến Lâm Phong bày tỏ sự xúc động.

Lâm Phong cho biết, lần này trở về TVB khiến anh có cảm giác rất ấm áp: “5 năm qua mỗi lần đi trên phố nhìn thấy xe ngoại cảnh hoặc xe phóng sự của TVB, tôi đều đến gần xem có nhân viên hậu trường nào quen không? Mỗi khi gặp tôi, họ đều hỏi khi nào trở về TVB?”.

Thật sự, lần này Lâm Phong trở về TVB được xem là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, trong đó anh hào hứng nhất là dự án phim Sứ đồ hành giả 3 và liveshow đêm nhạc cá nhân.

Lâm Phong được các lãnh đạo TVB đón tiếp

Nói về việc trở lại nhạc đàn, Lâm Phong chia sẻ: “Tháng 5 sắp tới, tôi sẽ khởi động sân khấu bởi đêm nhạc ở Macao và sau đó là một số tỉnh thành Trung Quốc, năm 2020 mới là liveshow cá nhân ở Hong Kong”.

Lần này trở về TVB, Lâm Phong không che giấu tham vọng đoạt giải thưởng, anh thẳng thắn cho biết đó cũng là một trong những mục tiêu mà anh đang kỳ vọng và hướng đến, dù gì anh đóng phim cũng đã 20 năm, đã đến lúc cần có một sự khẳng định trong sự nghiệp diễn xuất.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...