Lâm Tâm Như “xông đất” năm 2017 với tin vui mẹ tròn con vuông

Ngày 6.1, Lâm Tâm Như đã sinh con gái đầu lòng 3,3kg bằng phương pháp sinh mổ.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vui mừng đón thành viên mới của gia đình vào dịp đầu năm 2017

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vui mừng đón thành viên mới của gia đình vào dịp đầu năm 2017

Lâm Tâm Như làm mẹ ở tuổi 40, cô thông qua mạng xã hội chia sẻ niềm vui với lời nhắn: “Chào mừng tiểu thiên sứ của chúng tôi”, kèm theo đó là bức ảnh hình dấu chân của bé.

Lâm Tâm Như được cho là sinh sớm một tháng so với ngày dự sinh, em bé được ra đời tại bệnh viện Trung Sơn – Đài Bắc, Đài Loan. Hoắc Kiến Hoa tuy tất bật vào thời điểm cận Tết nguyên đán, nhưng anh đã kịp có mặt bên cạnh Lâm Tâm Như để cùng đón con gái đầu lòng.

Lâm Tâm Như khoe dấu chân con gái vừa chào đời, bé nặng 3,3kg

Lâm Tâm Như khoe dấu chân con gái vừa chào đời, bé nặng 3,3kg

Bé được cha mẹ đặt tên gọi ở nhà là “Cá heo con”, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ rằng anh hy vọng con gái lớn lên sẽ xinh đẹp giống mẹ.

Được biết, chỉ sau nửa giờ đồng hồ Lâm Tâm Như công bố thông tin con gái chào đời, trang cá nhân của cô đã nhận được 6.3 triệu lượt like của bạn bè và fans hâm mộ.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bất ngờ công khai chuyện tình cảm vào tháng 5.2016, không ngờ chưa đầy 3 tháng sau đã tổ chức đám cưới chớp nhoáng tại ở đảo Bali, vào ngày 31.7.

Tuy nhiên, thời điểm đó cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều giấu kín chuyện hai người sắp lên chức làm cha, làm mẹ, mãi cách nay 2 tháng Lâm Tâm Như mới khoe bụng bầu.

ĐÔNG NGHI
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...