Lâm Văn Long và Tuyên Huyên tái hợp sau 18 năm

Lâm Văn Long và Tuyên Huyên đều rời khỏi TVB, người thì 9 năm, người thì cũng 5 năm. Lần này, cả hai hợp tác chung trong bộ phim TVB đầu tiên được quay theo chuẩn 4K Binh đoàn phái yếu. Khi được hỏi về tâm trạng khi đóng bộ phim này? Hai người đều không hẹn cùng nói: “Chất lượng”.

Tái hợp sau 18 năm

Tuần đầu tiên phát sóng bộ phim Binh đoàn phái yếu (đang phát sóng trên SCTV9, lúc 20h00) đụng ngay dịp lễ, nhưng tỉ suất bạn xem vẫn tăng. Lâm Văn Long và Tuyên Huyên thẳng thắn cho biết không ngờ bộ phim lên sóng lại đụng ngay dịp lễ, nhưng tỉ suất vẫn rất lý tưởng. Lần hợp tác trước của hai người là trong bộ phim Bức màn bí mật cách đây 18 năm, nhưng ít có cảnh diễn tay đôi. Lần tái hợp này trong phim Binh đoàn phái yếu có thể nói là bộ phim đầu tiên mà hai người chính thức hợp tác chung. Lâm Văn Long cười nói: “Gặp lại Tuyên Huyên cảm thấy đối phương không có thay đổi”. Tuyên Huyên thì cho biết trong quá trình quay phim cô hoàn toàn nhập vai vào nhân vật. Điều này cũng nhờ sự giúp đỡ của Lâm Văn Long rất nhiều.


Ghi hình toàn cảnh thật

Trở lại mái nhà xưa TVB lần này, hai người đều cho biết là nhận lời vì gặp được kịch bản hay. Bộ phim Binh đoàn phái yếu được ghi hình cảnh thật theo chuẩn 4K. Lâm Văn Long thẳng thắn nói đây là một bước tiến rất lớn: “Cảm giác rất khác! Quay cảnh thật rất tốn kém, một bộ phim 28 tập thường quay trong 3 tháng, nhưng chúng tôi đã phải quay suốt 5 tháng. Đội ngũ chế tác như quay một bộ phim điện ảnh và quan trọng nhất là mỗi ngày đều có 10 tiếng đồng hồ để nghỉ ngơi”. Riêng Tuyên Huyên thì cho biết bạn diễn mới chính là yếu tố quan trọng khiến cô quyết định nhận lời tham gia bộ phim này. Cô cho biết thêm là cô và Lâm Văn Long không phải đến nơi đúng giờ, mà là thi nhau đến sớm, khiến cho các bạn diễn khác cũng không dám đến trễ.

NGHI TRÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...