Lương Liệt Duy bị chấn thương nhập viện khi đóng “Phi hổ cực chiến”

Vào lúc 21h00 tối 21/8, trong lúc đang quay một pha hành động cho bộ phim Phi hổ cực chiến ở Wan Chai, Lương Liệt Duy đã gặp tai nạn trên trường quay, khiến đầu gối bị chấn thương phải nhập viện.

Dạo trước, Lương Liệt Duy đóng phim Phi hổ cực chiến bị thương ở mắt, họa vô đơn chiếc, mới đây anh gặp tai nạn khi bị xe tông trong lúc đang thử vị trí quay cho một pha hành động.

Sự cố ngoài ý muốn được cho là do xe thắng không kịp, sau khi tai nạn xảy ra, đoàn phim báo cảnh sát và nhanh chóng gọi xe cấp cứu đưa anh đến bệnh viện.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPKhi nhập viện, Lương Liệt Duy vẫn còn tỉnh táo, anh được bác sĩ sắp xếp cho chụp X quang, thương tích không quá nghiêm trọng.

Khi tai nạn xảy ra, Ngô Trác Hy và Trần Khải Lâm cũng có mặt ở hiện trường chứng kiến vụ việc, khoảng 23h00, Ngô Trác Hy đã đến bệnh viện thăm Lương Liệt Duy, khoảng 15 phút sau cả hai cùng rời khỏi bệnh viện để chuyển đến bệnh viện Dưỡng Hòa làm 1 số chẩn đoán và kiểm tra.

Lương Liệt Duy lên xe chuyển viện

Trước đông đảo phóng viên có mặt ở bệnh viện, Lương Liệt Duy cho biết anh cần chuyển viện để làm thêm một số kiểm tra, khi được hỏi đã báo bình an cho vợ biết chưa? Anh gật đầu xác nhận là có.

Ngô Trác Hy đến bệnh viên thăm

Sau đó, Lương Liệt Duy đã thông qua IG báo tin anh đã xuất viện về nhà: “Hôm nay đóng phim xảy ra chuyện ngoài ý muốn, tôi biết mọi người đều lo lắng cho tôi, rất cảm ơn mọi người. Tôi đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi, xin cảm ơn”.

Hiện trường xảy ra tai nạn

Hiện Lương Liệt Duy đang có bộ phim Cộng sự đang phát sóng song song với TVB Hong Kong trên sóng SCTV9, lúc 20h, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...