Viên Vỹ Hào thừa nhận đang hò hẹn với Trương Bảo Nhi

Ngày 19/8, trong hoạt động quảng bá cho một thương hiệu cà phê, Viên Vỹ Hào đã thừa nhận đang hò hẹn với Trương Bảo Nhi.

Viên Vỹ Hào và Trương Bảo Nhi

Trước sự truy hỏi của cánh phóng viên, Viên Vỹ Hào đã thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Trương Bảo Nhi, xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2016, đoạt danh hiệu “Người đẹp Hữu Nghị”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPViên Vỹ Hào thú nhận rằng, cuộc tình chỉ mới chớm nở, vẫn còn đang trong giai đoạn thăm dò, đôi bên cần có thêm thời gian để tìm hiểu nhau. Đồng thời, Viên Vỹ Hào cũng xác nhận hai người quen nhau trong quá trình ghi hình cho chương trình du lịch All Work No Pay Holidays: “Chúng tôi tìm hiểu nhau trong thời gian 3 tháng ghi hình cho chương trình. Thật ra, tôi muốn tình cảm ổn định hơn mới tuyên bố, nhưng cuối cùng giấy vẫn không gói được lửa”.

Trương Bảo Nhi

Nhận xét về bạn gái, Viên Vỹ Hào cho biết: “Điểm thu hút nhất ở cô ấy là sự ngọt ngào, hiền lành, nhưng quan trọng nhất vẫn là hợp nhãn”. Khi được hỏi, đôi bên đã ra mắt gia đình chưa? Viên Vỹ Hào cho biết cả hai đều rất bận nên vẫn chưa có dịp gặp cha mẹ đối phương.

ÂN ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...