Chung Hân Đồng bất ngờ tuyên bố ly hôn với Lại Hoằng Quốc, kết thúc cuộc hôn nhân chưa đầy 2 năm

Chung Hân Đồng bất ngờ tuyên bố ly hôn với Lại Hoằng Quốc, kết thúc cuộc hôn nhân chưa đầy 2 năm

Mới đây, làng giải trí Hong Kong một phen chấn động khi Chung Hân Đồng (39 tuổi) bất ngờ tuyên bố ly hôn với Lại Hoằng Quốc (35 tuổi), chấm dứt cuộc hôn nhân chưa đầy 2 năm trong sự ngỡ ngàng của bạn bè và fan hâm mộ.

Trong cuộc hôn nhân này, Chung Hân Đồng là người chủ động đề nghị ly hôn, Lại Hoằng Quốc sau khi nhận được đơn ly thân, biết rằng cuộc hôn nhân đã không còn cách nào cứu vãn, việc duy nhất mà anh có thể làm là ký tên đồng ý. Do trước khi kết hôn đôi bên đã ký thỏa thuận độc lập tài chính, vì thế trong đơn ly hôn không vướng vấn đề tranh chấp tài sản.

Cuộc hôn nhân chưa đầy 2 năm của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc đã kết thúc chỉ vì… kết hôn quá vội

Theo nguồn tin cho biết, sau khi kết hôn không bao lâu, Chung Hân Đồng liền bày tỏ sự hối hân vì hai người kết hôn quá vội, nhưng lúc đó hai người đã ký hợp đồng tham gia một chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc, nên Chung Hân Đồng đành tiếp tục duy trì tình trạnh hôn nhân. Tuy nhiên, sau đó không lâu Chung Hân Đồng đã chủ động yêu cầu ly hôn, Lại Hoằng Quốc lập tức bay đến trường quay nơi Chung Hân Đồng đóng phim để vun đắp tình cảm, khiến việc ly hôn lắng dịu xuống. Nhưng, không ngờ tháng 2 năm nay, Lại Hoằng Quốc sang Malaysia thăm Chung Hân Đồng đang đóng phim, sau khi trở về Đài Loan thì nhận được đơn ly hôn của Chung Hân Đồng.

Lại Hoằng Quốc kể khổ rằng Chung Hân Đồng đã hối hận khi kết hôn với anh

Trả lời phỏng vấn báo chí, Lại Hoằng Quốc xác nhận hai người chính thức ly hôn vào ngày 1.3, anh bùi ngùi thổ lộ: “Cô ấy không yêu tôi”. Đối với cuộc hôn nhân thất bại của Chung Hân Đồng, cô bạn thân Thái Trác Nghiên cũng như bạn bè đồng nghiệp của cô đều bày tỏ tôn trọng ý nguyện và quyết định của Chung Hân Đồng nên sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Đối với nguyên nhân đổ vỡ của cuộc hôn nhân,  tất nhiên có rất nhiều người tò mò muốn biết, nhưng Chung Hân Đồng chỉ nói 1 câu ngắn gọn: “Đôi bên đều không có lời oán trách nào”, nhưng ngược lại thì Lại Hoằng Quốc “xuất chiêu” đáp trả bằng cách phơi bày chân tướng của cuộc hôn nhân với bức tâm thư dài hơn 1.000 chữ, anh bắt đầu kể về câu chuyện tình yêu của hai người, những khoảng khắc lãng mạn khi cả hai cùng du lịch vòng quanh rất nhiều địa danh trên thế giới, đến việc anh theo chân cô chạy show các chương trình ca nhạc, còn khen ngợi thì ra cô được nhiều người yêu mến như vậy. Đối với một bác sĩ nhỏ nhỏ sánh vai với một đại minh tinh là điều mà anh chưa từng nghĩ đến. Thậm chí, anh còn “khai” Chung Hân Đồng đã tặng đồng hồ, quần áo… quà tặng nhiều đến nỗi anh phải nói với cô là đừng tặng nữa, mà cô vẫn không ngưng được mua đồ tặng anh, chứng tỏ Chung Hân Đồng vì gieo mầm cho mối tình của hai người mà không hề suy tính.

Bạn bè trong làng giải trí của Chung Hân Đồng đã bày tỏ sự bất bình khi Lại Hoằng Quốc công khai kể tình sử của hai người trên phương tiện truyền thông.

Vậy thì tại sao Chung Hân Đồng lại đưa ra đề nghị ly hôn? Lại Hoằng Quốc đã không tiếc kể khổ: “Nhớ lại thời điểm năm 2018, sau buổi party trước lễ cưới tại LA (Los Angeles) em đã bất ngờ tỏ ra lạnh nhạt, anh hỏi em tại sao? Em nói với anh là đã hối hận, em không thật sự quá yêu anh, cảm thấy mình không thích hợp kết hôn, chúng ta đã cùng thảo luận rất nhiều, cuối cùng quyết định cùng nhau cố gắng.

Tháng 3 năm nay, em điện thoại cho anh nói: Xin lỗi anh, cứ nghĩ rằng sau khi kết hôn sẽ dần dần yêu anh, nhưng thật sự không có cách nào, em nói muốn chia tay, anh còn ngỡ em đang nói đùa, mãi đến khi anh nhận được đơn ly thân đã được ký tên, anh đã từ đau khổ đến phẫn nộ, hụt hẫng và chấp nhận thực tế…”.

Vì vun đắp cho tình yêu, Chung Hân Đồng đã khộng hề suy tính khi đến với Lại Hoằng Quốc

Theo người thạo tin cho biết, thật tế Lại Hoằng Quốc không cam lòng việc Chung Hân Đồng hối hận khi kết hôn với anh, anh luôn cất giấu “cái gai” này trong lòng, cộng thêm hai người sống xa nhau, mối quan hệ đã nhạt càng thêm nhạt. Lại Hoằng Quốc vốn đã soạn sẵn bức tâm thư dài hơn 1.000 chữ này, chỉ chờ Chung Hân Đồng tuyên bố ly hôn thì lập tức công khai, mang đến cho cô “quả bơm” để cô tự đi… gỡ bom. Chung Hân Đồng vốn là nghệ sĩ, đời sống tình cảm luôn kín tiếng, vậy mà Lại Hoằng Quốc lại thản nhiên công khai tình sử của hai người, thậm chí anh cũng không ngần ngại kể về bà xã Chung Hân Đồng với bệnh nhân của mình, hành động này đã gây ra những bất bình cho nhóm bạn thân cũng như fan hâm mộ của Chung Hân Đồng.

Sau khi ly hôn, Chung Hân Đồng vẫn ủng hộ chồng cũ khai trương trung tâm thẩm mỹ bằng cách đăng ảnh trên trang cá nhân vào ngày 18.3

Được biết, khi tham gia show truyền hình thực tế tại Trung Quốc, Lại Hoằng Quốc thẳng thắn thừa nhận anh có áp lực rất lớn khi kết hôn với Chung Hân Đồng, thậm chí anh còn nói: “Không ngờ rằng kết hôn kết đến phá sản”, trong khi đó Chung Hân Đồng trả lời: “Giới hạn của tôi là không hy vọng đem tiền để bản thân được gả đi”. Lúc đó Lại Hoằng Quốc còn nói, khi hai người bên nhau, anh đã mang thẻ tín dụng của mình cho cô tùy ý dùng, nhưng sau khi Chung Hân Đồng dạo một vòng trung tâm thương mại thì Lại Hoằng Quốc nói: “Thẻ này hãy để ở chổ tôi vẫn tốt hơn”, kiểu như không chi trả nỗi việc mua sắm của đối phương.

Ngay từ khi công khai tình cảm với Lại Hoằng Quốc, mối tình chị em của hai người đã không nhận được sự ủng hộ của bạn bè trong ngành

Lại Hoằng Quốc kém Chung Hân Đồng 4 tuổi, là bác sĩ thẩm mỹ của một bệnh viện lớn ở Đài Loan, do có ngoại hình điển trai nên được dân mạng phong tặng biệt danh “Vương Dương Minh ngành y”.

Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè, hai người công khai tình cảm vào tháng 10.2017, cô nhận lời cầu hôn của bạn trai vào thời điểm tháng 1.2018, lễ cưới của hai người tổ chức long trọng tại khách sạn 5 sao Millennium Biltmore – Los Angeles (Mỹ). Tháng 9 cùng năm, hai người tổ chức tiệc cưới tại Hong Kong.

Trước khi đến với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc đã từng có cuộc hôn nhân thất bại chỉ duy trì nửa năm với Ivy, làm việc trong ngành hàng không Đài Loan.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...