Lưu Mỹ Quyên trở về TVB sau 16 năm vắng bóng

Mới đây, Lưu Mỹ Quyên đã bất ngờ có mặt tại phim trường Tướng Quân Áo để ghi hình cho bộ phim Phi Hổ cực chiến của TVB, cùng Miêu Kiều Vỹ và Ngô Tư Giai đóng chung một gia đình.

Trong phim, Lưu Mỹ Quyên đóng vai vợ của Miêu Kiều Vỹ, Ngô Tư Giai đóng đóng vai con gái. Đã lâu không đóng phim, Lưu Mỹ Quyên cười nói đây là lần đầu tiên tái xuất màn ảnh sau 16 năm kể từ khi kết hôn.

Lưu Mỹ Quyên cho biết, lần này cô được bà Lạc Dịch Linh – quản lý cấp cao của TVB mời tái xuất: “Kết hôn bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm không đóng phim, thật ra trước đó cũng có người tìm đến tôi, nhưng lần này cô Lạc đến tìm tôi đã khiến tôi cảm thấy bản thân đã sẵn sàng về mặt tâm lý. Hai đứa con của tôi cũng đã 10 tuổi và 8 tuổi. Hơn nữa, dù là bạn diễn hay kịch bản, thậm chí êkíp hậu trường cũng đều là những chiến hữu năm xưa. Bên cạnh đó, Miêu Kiều Vỹ còn là thần tượng của tôi, từ khi gia nhập TVB vẫn chưa có cơ hội hợp tác với anh ấy, bao nhiêu năm rồi, lần đầu tiên trở về lại được đóng vai vợ chồng với Miêu Kiều Vỹ, tôi rất phấn khởi”.
Lưu Mỹ Quyên nói, lần này trở về “noi mẹ”, cô không để ý đến chuyện thù lao: “Thật sự không quan tâm, tin rằng (TVB) sẽ không xử ép tôi”.

Lưu Mỹ Quyên và Ngô Tư Giai

Riêng Miêu Kiều Vỹ chia sẻ, trong phim Phi Hổ cực chiến có cả tình thân gia đình và cảnh hành động gay cấn, lần đầu hợp tác với Lưu Mỹ Quyên cảm giác rất vui: “Khó khăn lắm Mỹ Quyên mới chịu tái xuất, cảm giác rất tuyệt, rất vui”. Ngoài ra, Miêu Kiều Vỹ còn cho biết thêm, bộ phim Phi Hổ cực chiến dự kiến ghi hình đến tháng 9.

Lưu Mỹ Quyên

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...