Người tình của tôi – Phim “ngoại tình” với những màn đánh ghen “kiểu” phụ nữ thành đạt

Với đề tài “ngoại tình” kết hợp mô típ “hoán đổi thân phận” kịch tính, đi cùng màn tái xuất của người đẹp Giày thủy tinh – Kim Hyun Joo, Người tình của tôi trở thành bộ phim Hàn đầy khác biệt đáng phải xem trên màn ảnh nhỏ. 75 tập phim Người tình của tôi phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ 27/11/2017.

Người tình của tôi kể về câu chuyện của Do Hae Kang (Kim Hyun Joo đóng) – một nữ luật sư thành đạt trong sự nghiệp nhưng thất bại trong hôn nhân. Vì gánh vác nhiều trọng trách tại Tập đoàn dược nhà chồng mà cô thờ ơ với gia đình, gây thù với nhiều người và dẫn đến cái chết của con gái. Từ đó, cô bị chính chồng mình – Jin Eon (Ji Jin Hee đóng) xa lánh. Giữa lúc tình cảm vợ chồng “nguội lạnh”, Jin Eon đã xiêu lòng với một hậu bối vì tìm thấy hình ảnh vợ khi xưa. Sau nhiều lần níu kéo cuộc hôn nhân nhưng không thành, cộng thêm những mâu thuẫn hiểu lầm mới, vợ chồng Hae Kang ly hôn.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPĐể lánh xa phiền muộn, Hae Kang đành phải ra nước ngoài sống, nhưng chưa kịp thực hiện thì cô đã không may gặp tai nạn và bị mất trí nhớ. Hae Kang được luật sư Baek Seok (Lee Kyu Han đóng) cứu giúp vì nhầm tưởng là mối tình đầu Yong Ki của mình. Từ đó, Hae Kang sống cuộc đời của Yong Ki rồi gặp lại Jin Eon, và một lần nữa nảy sinh tình cảm với chồng cũ. Trong khi tìm lại ký ức, Hae Kang mới biết sự thật cô và Yong Ki là chị em sinh đôi thất lạc từ nhỏ. Éo le thay, kẻ hại chết chồng Yong Ki và âm mưu giết cô để diệt khẩu lại là anh rể của Jin Eon. Từ đây, Hae Kang bắt đầu hành trình tìm lại hạnh phúc cho mình và giành lại công lý cho em gái.

Nhân vật phim:

Do Hae Kang/On Ki (Kim Hyun Joo đóng)

Luật sư, thành đạt, lạnh lùng. Trải qua nhiều bi kịch: mất con, chồng ngoại tình, ly hônmất trí nhớ…, cô sống với thân phận Dok Ko Yong Ki và một lần nữa nảy sinh tình cảm với chồng cũ.

Choi Jin Eon (Ji Jin Hee đóng)

Chồng của Hae Kang, giảng viên, nhà nghiên cứu. Sau khi ly hôn với vợ, anh mới phát hiện mình vẫn còn yêu cô.

Kang Seol Li (Park Han Byul đóng)

Nữ sinh, yêu Jin Eon. Công khai cướp Jin Eon từ tay Hae Kang, muốn được làm dâu Tập đoàn dược Cheon Neon bằng mọi giá.

Baek Seok (Lee Kyu Han đóng)

Luật sư, tốt bụng, là anh của Seol Li. Dù nhầm tưởng Hae Kang là Yong Ki hay đã biết thân phận thật sự của cô, anh vẫn luôn yêu cô và chờ đợi cô chấp nhận tình cảm của mình.

Xem thêm Điểm đặc sắc của bộ phim Người tình của tôi

ÂN NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...