Những biệt danh không sợ “đụng hàng” của sao

Trong làng giải trí có nhiều nghệ sĩ không chỉ có nghệ danh mà còn có biệt danh. Đa số biệt danh đều mang tính đại diện, phản ánh nét đặc trưng hoặc tính cách của người nghệ sĩ đó khiến người khác có ấn tượng sâu đậm. Đối với biệt danh của mình, phản ứng của nghệ sĩ cũng mỗi người mỗi khác, có người chấp nhận, cũng có người bài xích…

Biệt danh của Dương Mịch: “Hồ ly”

Duong-Mich

Trong phim Mỹ nhân thiên hạ, Dương Mịch đóng vai Hồ tiên, cô vốn có biệt danh là “Hồ ly” nên lần này có thể xem là “diễn lại chính mình”. Dương Mịch cho biết, biệt danh “Hồ ly” đã gắn liền với cô từ hồi học cấp 3 đến nay, cô cũng không biết tại sao các bạn lại đặt cho mình tên gọi này. Theo suy đoán, có thể vì ngoại hình của Dương Mịch có vẻ đẹp đầy mê hoặc, nhất là đôi mắt lanh lợi như hồ ly, diễn vai người phụ nữ quyến rũ hẳn rất thích hợp.

Biệt danh của Diêu Thần: “Cô gái khăn trải bàn”

Dieu-Than

Diêu Thần có không ít biệt danh, chẳng hạn như “Miệng rộng”, “Trứng gà kho”… Khi hợp tác cùng Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên đóng phim Tìm kiếm, cô đã được bạn diễn Triệu Hựu Đình đặt cho biệt danh mới “Cô gái khăn trải bàn”, khiến fans hâm mộ rất tò mò muốn biết nguồn gốc của cái tên mới này. Cao Viên Viên cười giải thích, mỗi lần ăn cơm với Triệu Hựu Đình, Diêu Thần đều lấy khăn trải bàn nhét vào cổ áo, biệt danh “Cô gái khăn trải bàn” ra đời từ đây.

Biệt danh của Lý Băng Băng: “Lý Liên Hoa”

Ly-Bang-Bang

Biệt danh “Lý Liên Hoa” (Lý hoa sen) của Lý Băng Băng là có nguyên do rõ ràng, bắt nguồn từ câu “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, hình dung bản thân dù hoạt động trong ngành giải trí phức tạp nhưng vẫn không bị vấy bẩn. Đối với biệt danh “Lý Liên Hoa”, mọi người có cách nhìn khác nhau, có người nói Lý Băng Băng không biết tự lượng sức, làm người nên khiêm tốn một chút.

Biệt danh của Lưu Nhược Anh: “Trà sữa”

Luu-Nhuoc-Anh

Biệt danh “Trà sữa” của Lưu Nhược Anh so với nghệ danh của cô cũng được yêu thích tương đương nhau. Biệt danh này xuất phát từ miệng nghệ sĩ Trần Thăng – thầy của Lưu Nhược Anh. Tên tiếng Anh của Lưu Nhược Anh là Rena, đồng âm với từ “Trà sữa” trong tiếng Phúc Kiến, để dễ nhớ, thầy của cô nói cứ gọi là “Trà sữa”. Một câu nói tùy ý, không ngờ lại trở thành nghệ danh thứ 2 gắn bó với Lưu Nhược Anh cho đến nay.

Biệt danh của Jun Ji Hyun: “Jun thùng cơm”

Jun-Ji-Hyun

Từ bộ phim Cô nàng ngổ ngáo, cái tên Jun Ji Hyun trở nên quen thuộc với khán giả Trung Quốc. Thân hình mảnh mai, gương mặt thanh tú, nhưng nữ diễn viên xinh đẹp Jun Ji Hyun lại có một biệt danh rất tức cười – “Jun thùng cơm”. Nhìn thế nào thì biệt danh này cũng không phù hợp với Jun Ji Hyun, thì ra do cô rất chú trọng vấn đề ăn uống, không những có yêu cầu cao về chất lượng bữa ăn mà còn ăn nhiều. Ăn nhiều mà lại không tăng cân, vì thế Jun Ji Hyun đã có biệt danh “Jun thùng cơm”.

Biệt danh của Song Hye Kyo: “Chim gõ kiến”

Song-Hye-Kyo

Song Hye Kyo là mỹ nhân nổi tiếng xứ Hàn, biệt danh “Chim gõ kiến” không phải nói tính cách của cô chanh chua, càng không liên quan đến ngoại hình xinh đẹp của cô. Chỉ là tốc độ nói chuyện của Song Hye Kyo nhanh như súng liên thanh, người khác còn chưa hiểu cô nói gì thì cô đã nói xong. Có vẻ Song Hye Kyo là người khá nóng vội.

NHƯ ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...