Nội dung và chuyện bên lề bộ phim Cô vợ bất đắc dĩ

 

IMG_8349

Tóm lược nội dung

Trong vụ va chạm xe ngoài ý muốn, cô gái Phương Tử Nghiên xuất thân từ gia đình bình thường gặp chàng trai con của gia đình buôn đá quý nổi tiếng Cung Vũ Dạ. Sau đó 2 người trở thành tri kỷ. Để giúp Cung Vũ Diệp làm tròn chữ hiếu với gia đình, Phương Tử Nghiên đã đồng ý lời thỉnh cầu của Vũ Dạ, giả làm người vợ đã bỏ nhà ra đi của anh. Được Cung Vũ Diệp giúp đỡ, Phương Tử Nghiên đã thực hiện được ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức . Em gái của Phương Tử Nghiên là Phương Tử Huyền, dưới sự giúp đỡ của chị đã cưới em trai của Cung Vũ Diệp, bắt đầu công cuộc tiếp cận và tìm hiểu gia đình họ Cung. Phương Tử Nghiên là một cô gái nhiệt tình và tốt bụng , chính tính cách của cô đã giúp mọi người trong gia đình hóa giải được nhiều mâu thuẫn. Hơn nữa tình cảm giữa cô và Cung Vũ Diệp cũng ngày càng sâu đậm hơn. Cuối cùng vợ chính thức của Cung Vũ Diệp là Hạ Lạc Y cũng trở về. Phát hiện ra Hạ Lạc Y và Phương Tử Nghiên là chị em ruột đã thất lạc từ nhiều năm nay. Hạ Lạc Y là cô gái hiểu chuyện, cô chủ động kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi, hữu danh vô thực, ra sức vun vén cho cuộc hôn nhân của Phương Tử Nghiên và Cung Vũ Diệp.

IMG_1322

Lâu Nghệ Tiêu lần đầu tiên thử sức đóng vai đúp

Trong phim Cô vợ bất đắc dĩ, Lâu Nghệ Tiêu trở thành “đóa hoa song sinh”, một người là cô gái trong sáng, năng động Phương Tử Nghiên; một người là tiểu thư nhà giàu lạnh lùng, kiêu kỳ Hạ Lạc Y. Buổi sáng vừa là cô gái trẻ tràn đầy sức sống, buổi chiều lại hóa thân thành nữ thần gợi cảm diêm dúa. Xoay qua xoay lại giữa hai thân phận có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, Lâu Nghệ Tiêu thẳng thắn nói lúc đầu cô không thể thích nghi, có cảm giác như bị tâm thần phân liệt. Nhưng, thể loại vai diễn như vậy cũng kích thích sức chiến đấu của Lâu Nghệ Tiêu, trên phim trường cô thường chơi trò chuyển đổi vai diễn trong quãng thời gian ngắn, khiến nhân viên trong đoàn làm phim cũng không phân biệt rõ nhân vật nào là Phương Tử Nghiên, nhân vật nào là Hạ Lạc Y. Một nhân viên trong đoàn phim cho biết: “Vai diễn của Lâu Nghệ Tiêu chuyển đổi quá nhanh, lúc nãy còn rất dịu dàng, chỉ một phút sau liền trở nên lạnh lùng, nhân viên hậu trường như tôi cũng thường bị lẫn lộn, không thích nghi kịp”. Đủ thấy diễn xuất của Lâu Nghệ Tiêu lợi hại thế nào.

IMG_5999

La Gia Lương và Vương Lâm mâu thuẫn gia tăng

Ngoài các diễn viên trẻ, sự góp mặt của hai diễn viên thực lực La Gia Lương và Vương Lâm cũng trở thành “lá phiếu bảo chứng” cho bộ phim này. La Gia Lương thủ vai người đứng đầu nhà họ Cung – Cung Hoằng Đạt, anh vừa xuất hiện đã chinh phục khán giả với bộ dáng uy nghiêm, Vương Lâm vẫn tiếp tục hình tượng người phụ nữ ngang tàng quen thuộc trên màn ảnh, tình cảm vợ chồng giữa La Gia Lương và Vương Lâm cũng trở thành một trong những điểm xem của bộ phim.

IMG_7387

Thông tin thêm về bộ phim

Số tập: 42 x 45’
Phát sóng trên kênh HTV7, từ ngày 17.6, lúc 12g00
Nước sản xuất: Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan
Diễn viên: La Gia Lương, Pong (Thái Lan), Lâu Nghệ Tiêu, Vương Lâm, Mao Lâm Lâm, Vương Lệ Khôn…

IMG_1150

IMG_1411

IMG_5930

IMG_6596

IMG_7326

IMG_7331

IMG_8319

IMG_8540

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...