Park Yoo Chun tiếp tục bị người thứ ba tố cáo tấn công tình dục

Không dừng lại sau hai vụ Park Yoo Chun bị tố tấn công tình dục, hôm nay (17/6), cảnh sát lại nhận được đơn tố cáo thứ 3, gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Phía cảnh sát cho biết, người thứ ba này đã đích thân đến đồn cảnh sát vào lúc 13h40 ngày 17/6 để trình bày vụ việc mình bị Park Yoo Chun xâm hại 2 năm trước vào khoảng 4h sáng ngày 12/6/2014. Theo lời nạn nhân thứ 3, cô gặp Park Yoo Chun tại một quán bar vào đêm 11/6 ở Gangnam, Seoul. Sau khi uống rượu, một nhóm người đã đến nhà Park Yoo Chun để uống tăng 2. Sau đó, cô bị Park Yoo Chun kéo vào phòng tắm trong nhà và xâm hại tình dục.

Trước đó, C-JeS Entertainment đã khẳng định Park Yoo Chun vô tội và anh sẽ rút khỏi ngành giải trí nếu thực sự phạm tội. Hiện tại, phía cảnh sát đã thành lập đội đặc biệt để điều tra vụ án lần này. Dù chưa bị kết tội nhưng các fan của nam tài tử nổi tiếng đã hoàn toàn thất vọng trước hình ảnh của thần tượng. Gần như một số fan đã rời bỏ anh sau một thời gian dài gắn bó.

Từ ngày 13/6 vừa rồi, nam diễn viên phim Hoàng tử gác mái đã bị cô Lee, nhân viên tại một quán bar 24 tuổi tố cáo anh xâm hại tình dục mình trong nhà vệ sinh của quán. Sau đó không lâu, cô Lee đã rút đơn kiện. Tiếp đó, một cô gái khác tạm gọi là A lại tiếp tục tố cáo Park Yoo Chun có hành vi đồi bại với mình. Và cô gái hôm nay là cô gái thứ 3 đã tố cáo Park Yoo Chun.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...