Nội dung và hình ảnh bộ phim Khi mẹ ra tay – HTV7

Lấy chủ đề về học đường và gia đình, Khi mẹ ra tay với sự tham gia của Kim Hee Sun là một trong những bộ phim nổi bật của truyền hình Hàn Quốc.

Khi-me-ra-tay-(12)

Nội dung phim:

Bộ phim sẽ khiến khán giả thấy thú vị với câu chuyện về bà mẹ “đơn thân” Jo Kang Hee (Kim Hee Sun). Vốn là một học sinh “nổi loạn” khi ở trường cũ nhưng rồi Kang Hee phải dừng việc học vì lỡ “dính bầu”. Kể từ đó cô trở nên trưởng thành và chín chắn hơn sau khi hạ sinh con gái Ah Ran (Kim Yoo Jung). Đến khi Ah Ran vào trung học, cô thường xuyên bị bạn bè cô lập và bắt nạt nhưng lại chẳng thể tâm sự được cùng mẹ Kang Hee nên dần rơi vào trạng thái trầm cảm. Chỉ sau khi tận mắt chứng kiến những vết thương bầm dập trên người con gái bé nhỏ, bản năng của người mẹ mới trỗi dậy, bà đóng giả nữ sinh, quay trở lại trường học để bảo vệ con khỏi bị ức hiếp.

Khi-me-ra-tay-(14)

Căng thẳng có, xúc động có, hài hước có, Khi mẹ ra tay đã hoàn toàn chinh phục khán giả và là tác phẩm truyền hình không thể thiếu trong danh sách những bộ phim hay về tình mẫu tử. Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Kim Hee Sun, Kim Yoo Jung, Ji Hyun Woo,… cùng với nội dung hấp dẫn, Khi mẹ ra tay sẽ được phát sóng lúc 12h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 28/3/2016 trên kênh HTV7.

Khi-me-ra-tay-(15)

Thông tin thêm về bộ phim:

Sản xuất: Hàn Quốc
Số tập: 22 tập
Thể loại: Tâm lý xã hội gia đình
Diễn viên: Kim Hee Sun, Woo Ji Hyun, Kim Yoo Jung, Yoon Ye Joo, Kim Tae Hoon,…

Khi-me-ra-tay-(3)

Khi-me-ra-tay-(5)

Khi-me-ra-tay-(6)

Khi-me-ra-tay-(7)

Khi-me-ra-tay-(8)

Khi-me-ra-tay-(10)

Trailer phim:

https://www.youtube.com/watch?v=SufirDoKxlc

MỸ KIỀU

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...