Sau Hà Nhạn Thi đến lượt Đặng Bội Nghi “trả vai” trong Khóa thế đại

Ngày 5/5, Đặng Bội Nghi tuyên bố “trả vai” trong phim Khóa thế đại, và đây là thành viên thứ hai trong đoàn phim xin rút tên sau Hà Nhạn Thi.

Đặng Bội Nghi cho biết, cô buộc phải “trả vai” trong phim Khóa thế đại là vì dạo gần đây khi đóng phim online Giáng ma, do bất cẩn trong lúc treo dây cáp, khiến cô bị chấn thương dây chằng cột sống.

Trong khi đó, vai diễn của Đặng Bội Nghi trong phim Khóa thế đại lại có một số cảnh quay hành động như đánh Brazilian Jiu-Jitsu, nên cô buộc phải “trả vai” để tránh làm ảnh hưởng đến thương tích.
Giám chế Trần Duy Quán cho biết, Đặng Bội Nghi đã quay được vài cảnh trong phim Khóa thế đại, trên cơ bản không ảnh hưởng đến bộ phim, nhưng trước mắt ông vẫn chưa tìm được diễn viên thế vai cho Đặng Bội Nghi.

Đặng Bội Nghi xuất thân là Hoa hậu Hoa kiều quốc tế năm 2013, cô bắt đầu đóng phim từ năm 2014 với bộ phim đầu tay Điểm kim thắng thủ. 4 năm qua, cô đã góp mặt trong gần 10 bộ phim, tuy phần lớn đều là các vai phụ nhưng những bộ phim đã đóng đều là phim ăn khách của TVB như Đông Ba gia sự, Công công xuất cung, Con rối hào môn… và mới nhất là Binh đoàn phái yếu (đang phát sóng trên SCTV9, lúc 20h00), thủ vai Lý Mỹ Kỳ.

NGHI TRÂN
(Theo On.cc – Ảnh: On.cc)