Tuyên Huyên “áo gấm về làng” với Binh đoàn phái yếu

Sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh TVB, Tuyên Huyên đã đánh dấu sự trở về với bộ phim đầu tiên được quay theo tiêu chuẩn 4K – Binh đoàn phái yếu (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00), đóng cặp với Lâm Văn Long.

Bộ phim Binh đoàn phái yếu phát sóng tập đầu tiên vào ngày 1/5, đạt tỷ suất bạn xem đài 24 điểm, cao nhất 25 điểm, khiến Tuyên Huyên nở mặt nở mày trước thành tích mở màn lý tưởng, chứng tỏ cô vẫn giữ chân được khán giả sau nhiều năm vắng bóng.

Dịp này, Tuyên Huyên cũng tuyên bố, nếu tỷ suất bạn xem đài của bộ phim Binh đoàn phái yếu cán mốc 30 điểm thì sẽ mời Lâm Văn Long mặc quần bơi tuyên truyền phim.
Từ trước đến nay, Tuyên Huyên luôn có yêu cầu cao đối với kịch bản, không muốn lập lại những vai diễn từng đóng, vì vậy cô khá xem trọng bộ phim Binh đoàn phái yếu.

Tuyên Huyên cho biết, cô rất vui khi tham gia bộ phim 4K đầu tiên của TVB: “Tiêu chuẩn 4K là hình ảnh kỹ thuật cao, rõ nét, vì thế trước khi bộ phim bấm máy, tôi đã tích cực chăm sóc da mặt mỗi ngày, đặc biệt tôi còn thực hiện chế độ giảm cân bằng cách bỏ bữa ăn tối”.

Trong phim “Binh đoàn phái yếu”, Lâm Văn Long và Tuyên Huyên đóng vai tình nhân, hai người quen nhau đã 20 năm, nhưng đây là lần đầu tiên đóng chung

Rời TVB đã 8 – 9 năm, lần này trở về “nôi mẹ”, Lâm Văn Long không có yêu cầu gì đặc biệt. Nhưng, anh cho biết TVB đã có nhiều cải cách, từ vấn đề thù lao, điều khoản đến kịch bản đều có sự đột phá, khiến anh rất hài lòng.

Trong phim Binh đoàn phái yếu, Lâm Văn Long và Tuyên Huyên đóng vai tình nhân. Lâm Văn Long nói, anh và Tuyên Huyên quen nhau đã 20 năm, nhưng đây là lần đầu tiên hai người đóng chung.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...