Toàn cảnh hôn lễ của “lá xanh TVB” Vi Gia Hùng

Hôm nay (6/10), Vi Gia Hùng đã tổ chức lễ cưới cùng Đặng Sở Nhã (Keynes), nhỏ hơn anh gần 20 tuổi và là người ngoài ngành giải trí. Vi Gia Hùng đã phải khá vất vả để vượt qua các “cửa ải” của các phụ dâu mới có thể rước người đẹp về dinh.

Ngay từ sáng sớm, Vi Gia Hùng đã cùng 6 phụ rể đến khách sạn để rước dâu. Đoàn phụ rể của Vi Gia Hùng đã phải vất vả đối phó với các chiêu trò của đoàn phụ dâu. Tất cả 6 phụ rể đều phải cầm đạo cụ nghe theo lệnh mà nhảy múa. Qua được “cửa ải” này, Vi Gia Hùng lại phải đứng trước cửa, hướng về cô dâu đọc tuyên ngôn tình yêu mới có thể rước người đẹp về dinh.

Đoàn phụ rể và Vi Gia Hùng đã khá vất vả để vượt qua thử thách của đoàn phụ dâu

Vi Gia Hùng đứng trước cửa đọc tuyên ngôn tình yêu

Khoảng 11h30, đôi tân lang tân nương cùng đoàn phụ dâu phụ rể xuất phát về nhà Vi Gia Hùng. Anh cùng bà xã rất vui mừng, không ngại thể hiện sự ngọt ngào, hôi môi trước mặt ký giả. Hai vợ chồng cho biết đêm trước cả hai đều mất ngủ, Vi Gia Hùng nói: “Cả đêm tôi không ngủ thật, đúng thật là nôn tới mất ngủ, nghĩ đến chuyện mai được rước cô dâu về, tâm trạng tôi vui tới không thể tả nổi”.

Đám cưới được tiến hành theo đầy đủ nghi thức truyền thống, Vi Gia Hùng cười đùa cho biết: “Tôi sẽ nhớ mãi, chúng tôi vừa phải nhảy múa, vừa phải trả lời các câu hỏi rất khó, cũng trả lời sai mấy câu”. Riêng cô dâu Keynes không giấu được niềm hạnh phúc, cả hai đều đánh giá đối phương 110 điểm.

Cả hai không ngại thể hiện sự ngọt ngào trước mặt mọi người

Tiếp nối hôn lễ sáng nay, Vi Gia Hùng đã tổ chức tiệc cưới với 28 bàn tiệc vào tối nay. Khách mời là người thân, bè bạn và một số đồng nghiệp như Trần Vỹ, Mạch Trường Thanh, Trần Đình Hân, Huỳnh Hạo Nhiên… Trong tiệc cưới, Vi Gia Hùng đón khách bằng bộ vest màu xanh dương nhạt, riêng cô dâu Keynes thì xuất hiện trong bộ váy cưới màu trắng. Hai người đã cùng cắt bánh kem và uống rượu giao môi. Vi Gia Hùng tuyên bố: “Chủ đề đêm nay là hạnh phúc và vui vẻ!”.

Quang cảnh tiệc cưới của Vi Gia Hùng

Trần Vỹ đến dự đám cưới của Vi Gia Hùng

Mạch Trường Thanh, Trần Đình Hân, Huỳnh Hạo Nhiên… tại đám cưới của Vi Gia Hùng

Sau hôn lễ, cả hai sẽ đến Thái Lan thăm thân nhân của cô dâu và hưởng tuần trăng mật tại đây. Sau đó, hai vợ chồng sẽ đi tiếp Đài Loan, nghỉ ngơi đến cuối tháng 10.

Thực đơn của tiệc cưới

LINH LINH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...