Tóm tắt nội dung bộ phim Ngôi sao khoai tây

Ngôi sao khoai tây tái hiện những tình huống lạ kỳ, những rắc rối oái oăm liên tục xảy đến với gia tộc họ Noh trong tình huống khẩn cấp, khi một thiên thạch mang hình thù na ná củ khoai tây bất ngờ xuất hiện, được tiên đoán là có khả năng va chạm với trái đất. Ngôi sao khoai tây được phát sóng trên HTV2, lúc 19h từ ngày 13/2/2017.

XEM ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA BỘ PHIM TẠI ĐÂY

Gia đình họ Noh không chỉ sở hữu tập đoàn đồ chơi Kong Kong giàu có, mà còn là nơi sản sinh ra những thành viên mang tính cách và suy nghĩ khác người. Ông Noh Song và cô con dâu Wang Yoo Yung xứng đáng là “oan gia ngõ hẹp” khi suốt ngày chỉ cần chạm mặt là tranh cãi đến cùng, phản bác lẫn nhau trong cả những chuyện đơn giản nhất. Còn Noh Soo Dong – chồng Wang Yoo Yung lại là người đàn ông nhu nhược, luôn sợ rủi ro nhưng lại chẳng biết cách xử lý đến nơi đến chốn. Vì mắc mắc căn bệnh về thận đầy éo le, nên quý ông Soo Dong liên tiếp rơi vào những tình cảnh xấu hổ, khó đỡ đến mức phải ngậm ngùi trao vị trí CEO tập đoàn Kong Kong cho con trai Noh Min Hyuk. Mang niềm tự hào bất tận vì được học ở Harvard, Min Hyuk thực sự là một CEO “toàn tâm trong việc sửa lỗi phát âm tiếng Anh cho nhân viên cấp dưới”. Bên cạnh Min Hyuk, những đứa con “tính cách độc lạ” của gia tộc họ Noh còn có chị gái Noh Bo Young – người luôn nghiêm trọng hóa mọi vấn đề, thích suy luận chẳng kém gì cảnh sát nhưng đa phần trật lất, cô còn có sở thích “áp bức” chồng mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó, cô em gái No Soo Young lại hoàn toàn trẻ con, với tính cách thất thường, lập trường thay đổi đến chóng mặt, đặc biệt là trong tình yêu…

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ XEM TIẾPTrong tình huống “thiên thạch khoai tây” lơ lửng trên đầu và thảm họa sắp sửa xảy ra, một gia đình nhiều thế hệ và vốn phức tạp như gia tộc họ Noh lại càng thêm rối rắm. Đang chú ý nhất là tình cảnh của CEO trẻ tuổi Noh Min Hyuk. Từ một người luôn tự hào với “mác” tốt nghiệp Harvard đột nhiên hóa ngớ ngẩn sau tai nạn, rồi bỗng dưng chuyển sang cảm mến nhân viên cấp dưới Na Jin Ah – cô gái giàu nghị lực, không ngại gian khổ. Trong khi đó, Jin Ah lại hướng về Hong Hye Sung – chàng lập trình viên máy tính muốn trở thành “Mark Zuckerberg Hàn Quốc”, cũng là người được một nhân vật đáng gờm trong tập đoàn Kong Kong cài vào gia đình họ Noh để ngầm phá hoại công ty. Mang thân phận đứa con bị thất lạc, Hong Hye Sung tiếp cận các thành viên trong gia đình với mưu đồ riêng, thế nhưng, khi sống bên những con người kỳ lạ của gia tộc họ Noh, mục đích ban đầu của Hye Sung lại bất ngờ lệch sang một quỹ đạo khác…

Các nhân vật chính trong phim

  • Noh Song (Lee Soon Jae đóng)

Người lớn tuổi nhất gia đình. Mắc bệnh lãng tai, thích tranh cãi với con dâu và rất cưng chiều một chú chó. Tuy tính cách kỳ quặc nhưng cũng đầy tính cảm, quyết đoán, là quý ông hài hước, bá đạo đồng thời cũng điểm tựa vững chắc cho cả gia tộc họ Noh.

  • Noh Soo Dong (Noh Joo Hyun đóng)

Con trai duy nhất của Noh Song. Vì căn bệnh về thận mà nhường lại chức CEO tập đoàn Kong Kong cho con trai. Là người khá nhu nhược, luôn sợ rủi ro, Soo Dong còn mang vết thương lòng khi để mất đứa con trai Noh Jun Hyuk.

  • Wang Yoo Jung (Geum Bo Ra đóng)

Vợ Noh Soo Dong, cô con dâu, người mẹ quyền lực và đầy hung dữ của cả gia đình. Luôn bất đồng quan điểm, suốt ngày tranh cãi với bố chồng, cô cũng là người mẹ đáng thương khi con trai bị mất tích.

  • Noh Bo Young (Choi Song Hyun đóng)

Con gái lớn của Soo Dong và Yoo Jung, có chồng và 2 con trai. Là người mẹ nghiêm khắc, người vợ thích đàn áp chồng. Luôn nghiêm trọng hóa mọi vấn đề, thích điều tra, suy luận như một cảnh sát nhưng đa phần đều trật lất.

  • Noh Soo Young (Seo Ye Ji đóng)

Con gái thứ hai của Soo Dong và Yoo Jung. Tính cách tưng tửng, hay thay đổi, đặc biệt là trong tình yêu, hôm nay nói yêu, ngày mai có thể ngay lập tức nói chia tay, cuối cùng yêu phải một anh chàng nhạc sĩ ngờ nghệch, chậm chạp.

  • Noh Min Hyuk (Go Kyung Pyo đóng)

Con trai Soo Dong và Yoo Jung. Tính cách kỳ quặc, luôn tự hào vì mình được học ở Harvard, thích sửa lưng phát âm tiếng Anh của người khác, Noh Min Huyk thay bố đảm nhiệm chức CEO của công ty gia đình, nhưng vì một tai nạn bất ngờ lại trở thành chàng trai ngớ ngẩn. Nhưng cũng chính lúc này, anh lại phải lòng cô nhân viên Na Jin Ah.

  • Na Jin Ah (Ha Yeon Soo đóng)

Vụng về nhưng cũng đầy mạnh mẽ và nghị lực, tuy phải sống những ngày vất vả với mẹ, Na Jin Ah luôn theo đuổi ước mơ trở thành nhân viên của Kong Kong – tập đoàn mà người cha quá cố của cô góp công sáng lập. Cô còn mắc kẹt trong mối tình tay ba với chàng lập trình viên Hong Hye Sung và CEO Kong Kong – Noh Min Hyuk.

  • Hong Hye Sung (Yeo Jin Goo đóng)

Lập trình viên nuôi ước mơ trở thành “Mark Zuckerberg Hàn Quốc” và luôn quan tâm đến Na Jin Ah. Hye Sung được một nhân vật đáng gờm trong tập đoàn Kong Kong cài vào gia đình họ Noh trong thân phận đứa con bị thất lạc hồi nhỏ, nhằm mục đích phá hoại tập đoàn, tuy nhiên, qua thời gian mọi dự tính của anh lại thay đổi đến không ngờ.

Thông tin thêm về bộ phim:

Số tập: 92
Thể loại: Hài tình huống – gia đình
Diễn viên: Lee Soon Jae, Yeo Jin Goo, Ha Yeon Soo, Go Kyung Pyo, Noh Joo Hyun, Geum Bo Ra…

XEM ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA BỘ PHIM TẠI ĐÂY

MỸ HẠNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...