Vương Quân Hinh tổ chức đám cưới vào tháng 4?

Vương Quân Hinh và bạn trai người ngoài giải trí Daniel bí mật đăng ký kết hôn từ cuối năm ngoái, mới đây có thông tin hai người sẽ tổ chức kết hôn vào tháng 4 sắp tới.

Vương Quân Hinh và bạn trai Daniel hò hẹn 11 năm, anh sinh sống và làm việc ở Mỹ, trong khi Vương Quân Hinh tập trung phát triển sự nghiệp ở Hong Kong, hai người yêu xa đã nhiều năm.

Mới đây, giới săn ảnh phát hiện Daniel đang ở Hong Kong, đã cùng Vương Quân Hinh dạo phố mua sắm, thử áo cưới. Vì thế có thông tin hai người sẽ tổ chức hôn vào tháng 4 sắp tới.
Yêu nhau nhiều năm, cuối cùng Daniel đã vì Vương Quân Hinh chấp nhận từ bỏ sự nghiệp ở Mỹ để sang Hong Kong định cư. Tuy nhiên, khi được hỏi về đám cưới thì Vương Quân Hinh né tránh, cô nói vẫn chưa xác định được thời điểm và địa điểm, vì còn rất nhiều thứ phải chuẩn bị, chưa chắc năm nay tổ chức kịp.

Vương Quân Hinh cho biết, suốt 11 năm qua cô và Daniel chưa từng có một lễ tình nhân được bên cạnh nhau, vì thế cô không cần Daniel tặng hoa, chỉ cần hai người có thể cùng nhau dùng bữa cơm đã cảm thấy vui.

Lễ tình nhân này, Vương Quân Hinh lại không ở Hong Kong cùng Daniel đón Velentine, vì cô phải sang Malaysia khai trương chi nhánh trang sức thứ 3.

ÂN ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...