Trần Gia Lạc làm “ông nội” của Lê Diệu Tường trong phim “Nghịch duyên”

Mới đây, đoàn làm phim Nghịch duyên đến khu Turn Mun quay ngoại cảnh ba ông cháu Trần Gia Lạc, Khương Đại Vệ và Lê Diệu Tường, điều thú vị là Trần Gia Lạc xuất hiện với vai “ông nội” của Lê Diệu Tường.

Lê Diệu Tường, Khương Đại Vệ và Trần Gia Lạc

Ba ông cháu Trần Gia Lạc, Khương Đại Vệ và Lê Diệu Tường xuất hiện tại khu Turn Mun để quay cảnh nướng BBQ, vừa nướng thức ăn vừa trò chuyện, nhưng vì thời tiết quá nóng khiến Lê Diệu Tường liên tục đổ mồ hôi.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPTrong phim, Trần Gia Lạc đóng vai ông nội trẻ mãi không già, nên “con trai” Khương Đại Vệ và “cháu nội” Lê Diệu Tường đều trông già hơn anh.

Lần đầu tiên đóng phim TVB, hơn nữa còn diễn tay đôi với hai tiền bối Khương Đại Vệ và Lê Diệu Tường, đã khiến Trần Gia Lạc không tránh khỏi áp lực.

Trần Gia Lạc cho biết: “Những ngày đầu mới đến đoàn phim có chút không quen, mỗi ngày phải quay rất nhiều phân cảnh, có ngày quay đến 15 cảnh. Trong khi đó đóng phim điện ảnh mỗi ngày chỉ quay 2 – 3 phân cảnh. Nhưng, sau 3 tháng gắn bó với đoàn phim thì bây giờ mọi thứ đã quen thuộc”.

ÂN ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...