Trần Khải Lâm bật khóc trước thành công của “Cuộc chiến nữ quyền”

Đoàn làm phim Cuộc chiến nữ quyền đã có buổi tiệc chúc mừng thành công vang dội trong dịp năm mới với thành tích 30.4 điểm. Với vai trò nữ chính, Trần Khải Lâm đã không kèm được xúc động bật khóc trước đám đông.

Cuộc chiến nữ quyền là bộ phim “xông đất” màn ảnh nhỏ TVB 2018 và đã gặt hái thành tích 30.4 điểm. Trước thành công của bộ phim, ban lãnh đạo TVB đã tổ chức buổi tiệc 10 bàn ăn mừng, chiêu đãi dàn diễn viên và nhân viên đoàn phim.

Ra mắt buổi tiệc ăn mừng của đoàn phim Cuộc chiến nữ quyền cùng với các bạn diễn: Huỳnh Hạo Nhiên, Củng Gia Hân, Thẩm Trác Doanh… Trần Khải Lâm đã không kèm được xúc động bật khóc trước đám đông, cô chia sẻ: “Mỗi một vai diễn tôi đều rất nỗ lực, nhưng mỗi lần đều thiếu một chút chút, nhưng quá trình đóng phim lần này tôi đã nhận được năng lượng truyền tải của tập thể, vô cùng cảm kích, rất vui mừng trước thành công của bộ phim”.

Ngoài ra, Trần Khải Lâm còn chia sẻ thêm, cô đã đón xem tập đầu tiên của bộ phim Cuộc chiến nữ quyền trong bữa cơm của gia đình, vì thế cô hy vọng khi Phiên sinh võ lâm lên sóng, cô cũng sẽ đón xem bộ phim với gia đình như vậy để lấy may mắn.

Khi được hỏi, Trịnh Gia Dĩnh có theo dõi Cuộc chiến nữ quyền không? Trần Khải Lâm thẳng thắn cho biết, bạn trai không xem phim này nhiều.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...