Trần Kỳ lưu luyến rời khỏi TVB sau 22 năm gắn bó

Ngày 27/3, hoàn thành cảnh quay cuối cùng của vai diễn trong phim Thâm cung kế, Trần Kỳ – bà xã Hồ Nặc Ngôn đã lưu luyến “dứt áo” rời TVB sau 22 năm gắn bó với các vai diễn… “lá xanh”.

Hợp đồng diễn viên giữa Trần Kỳ và TVB mãn hạn vào tháng 7 năm nay và Thâm cung kế là bộ phim cuối cùng của cô. Vì thế, sau khi hoàn thành cảnh quay cuối cùng, Trần Kỳ đã không nở lòng rời khỏi phim trường, cô tranh thủ giờ trưa đến phòng hóa trang gặp gỡ các đồng nghiệp, cùng Mã Quốc Minh, Đơn Lập Văn, Trần Vỹ chụp hình lưu niệm.

Năm 2009, Trần Kỳ và Hồ Nặc Ngôn kết hôn, hiện đang có 3 mặt con, gồm 2 gái (7 tuổi và 4 tuổi) và 1 trai (5 tháng tuổi).

Trần Kỳ cảm khái: “Thời gian trôi qua quá nhanh, chớp mắt đã hơn 20 năm, tôi còn thiếu vài tháng là nhận được huy chương vàng trường niên phục vụ của TVB, nhưng có những thứ bất khả kháng thì cuộc đời mới trở nên phong phú.
Thật ra, ban đầu khi bàn về việc gia hạn hợp đồng, bản thân cũng rất mâu thuẫn, quả thật là TVB đã cho tôi rất nhiều thứ, cho tôi gặp được ông xã Hồ Nặc Ngôn và giờ đây chúng tôi đã có với nhau 3 mặt con. Vì thế, việc phải nói lời chia tay với TVB khó tránh khỏi sự luyến tiếc, nhưng giai đoạn này tôi không tìm được không gian phát huy, nên tôi muốn ra ngoài thử sức”.

Trần Kỳ và Mã Quốc Minh

Quyết định rời khỏi TVB của Trần Kỳ được ông xã Hồ Nặc Ngôn tôn trọng và ủng hộ.

Khi được hỏi về hướng phát triển trong tương lai, Trần Kỳ thẳng thắn cho biết: “Hiện nay, tôi đang có nghề tay trái là KOL, hàng ngày tôi đều chia sẻ những bí quyết chăm sóc trẻ em thông qua mạng xã hội. Ngoài ra, còn giới thiệu sản phẩm dành cho mẹ và bé. Thật ra, số tiền mà các bậc phụ huynh đầu tư cho con cái còn nhiều gấp mấy lần tiền mua nhà. Có thể nói, đây là lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng phát triển mà tôi đang hướng đến”.

Trần Kỳ và Trần Vỹ

Trần Kỳ và Đơn Lập Văn

NHƯ ÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...