Trần Nhân Mỹ “trốn” các con, cùng ông xã Trần Hào đón sinh nhật lần thứ 36

Ngày 1/4, sinh nhật lần thứ 36 của Trần Nhân Mỹ, bà mẹ ba con đã tạm “bỏ rơi” các con ở nhà để cùng ông xã Trần Hào tận hưởng thế giới hai người tại một khách sạn cao cấp ở Hong Kong.

Vợ chồng Trần Hào và Trần Nhân Mỹ “trốn” 3 đứa con ở nhà để tận hưởng khoảng khắc thế giới hai người lãng mạn như thuở mới yêu

Để chúc mừng sinh nhật Trần Nhân Mỹ, Trần Hào đã xin đoàn phim Khóa thế đại nghỉ phép một ngày, đồng thời sắp xếp tiết mục mừng sinh nhật cho  bà xã tại một khách sạn cao cấp ở Hong Kong.

Từ những hình ảnh Trần Nhân Mỹ chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy, món quà đặc biệt mà Trần Hào tặng vợ là chiếc bánh kem có 5 nhân vật đại diện cho gia đình 5 thành viên, trên chiếc bánh còn có dòng chữ: “Happy Birthday to my Super-mommy”.
Trần Nhân Mỹ chia sẻ hình ảnh kèm theo lời nhắn: “Happy Birthday to my SUPER-MOMMY! Cảm kích và yêu thương… là phần quà đáng quý nhất của người mẹ. Truly makes all the sleepless nights worth it. Yêu, khiến bao nhiêu mệt mỏi đều quên sạch!”.

Chiếc bánh sinh nhật có 5 nhân vật đại diện cho gia đình 5 thành viên

Vợ chồng Trần Hào và Trần Nhân Mỹ “trốn” 3 đứa con ở nhà để tận hưởng khoảng khắc thế giới hai người lãng mạn như thuở mới yêu, khiến cô cảm khái để lại lời nhắn: “What a nice birthday treat! Cảm giác như đang ở Thái Lan, hiếm hoi lắm mới có cảm giác yên tĩnh như vậy”. (cười)

ÂN ÂN
(Theo On.cc)