Trần Sơn Thông: “Hoàn lương” trong phim Cộng sự

Nhắc đến cái tên Trần Sơn Thông, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến các vai diễn phản diện vốn gắn liền với tên tuổi anh. Tuy nhiên, trong phim Cộng sự (đang phát sóng song song với TVB Hong Kong trên SCTV9, từ thứ hai đến thứ sáu, lúc 20h00), nhân vật Lệnh Thiên Hựu (Kent) của anh đã “hoàn lương”, trở thành một chàng trai chính nghĩa, hiếu thảo, chu đáo…

Đam mê chạy bộ

Bốn năm trước, Trần Sơn Thông trở lại với thói quen chạy bộ. Ban đầu, anh chạy bộ là để chuẩn bị quay lại với công việc diễn xuất: “Vì tôi muốn bản thân có trạng thái tinh thần tốt nhất, cho nên bắt đầu chạy bộ. Thật ra, trước đó tôi đã chạy bộ, chỉ là mọi người không để ý”. Sau đó, Trần Sơn Thông càng chạy càng “ghiền”, còn cùng bạn bè thân thiết trong ngành là Hồ Định Hân, Viên Vỹ Hào, Lý Thi Hoa, Diêu Tử Linh, Huỳnh Trí Văn, Hồ Bội Úy, Hồ Nặc Ngôn… hợp thành đội “Crazy Runner”. Cả đội còn “khiêu chiến” với môn chạy marathon. Anh cho biết bản thân chưa từng nghĩ lại thích chạy bộ đến vậy: “Hiện tại, chúng tôi đang có kế hoạch sẽ tổ chức một hoạt động chạy bộ từ thiện, tập hợp đông đảo những người thích chạy bộ cùng góp sức cho hoạt động từ thiện”.

Đội chạy bộ “Crazy Runner”

Anh thẳng thắn chia sẻ thêm: “Nhờ chạy bộ mà tôi cảm thấy “không có gì là không thể”, tất cả các cảnh quay hành động đều do đích thân tôi thực hiện. Nhớ nhất là cảnh 1 người đánh 10 người, 2 máy quay cùng roll (chạy máy) một lúc. Mặc dù bị NG (quay lại) mấy lần, nhưng đến lúc cuối khi nghe sư phụ Quách Truy (nhà chỉ đạo võ thuật) nói “OK”, lúc đó cảm thấy bản thân như Lý Tiểu Long nhập xác, rất có cảm giác thỏa mãn”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPAnh trai như người cha

Không chỉ ở Hong Kong mới có “Crazy Runner”, ở Macau cũng có, đa số thành viên đều là bạn bè và anh trai của Trần Sơn Thông. Nói về anh trai, Trần Sơn Thông cho biết: “Đối với tôi mà nói, anh trai là một người rất quan trọng. Trước giờ tình cảm của chúng tôi luôn rất khắng khít. Nhất là sau khi cha qua đời, anh ấy quan tâm, chăm sóc tôi như con trai vậy. Một mình anh ấy đóng tới ba vai trò: anh trai, bạn bè và người cha. Tuy anh ở Macau, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên gặp mặt”.

Trần Sơn Thông cho biết, năm xưa sau khi chia tay với Hà Siêu Vân, người bên ngoài đặt cho anh biệt danh “Tứ thất” (mất bạn gái, mất tiền, mất hình tượng, mất sự nghiệp). Anh thừa nhận thời điểm đó có một quãng thời gian ngắn anh không xuất hiện trên màn ảnh: “Khi ấy tôi phụ giúp anh trai, rất nhiều người tưởng rằng tôi thất nghiệp, nhưng thật ra tôi có việc làm khác”. Hiện tại, ngoài công việc chính là diễn xuất, công việc “tay trái” của anh đều do anh trai quản lý: “Tôi phụ trách bỏ vốn đầu tư, phần việc sau đó toàn bộ giao cho anh trai. Anh ấy có rất nhiều ý tưởng, cho nên tôi để anh ấy toàn quyền quyết định”.

Diêu Tử Linh và Trần Sơn Thông trong phim “Cộng sự”

Chuyện tình Romeo và Juliet của Kent và Kate

Trong phim Cộng sự, Trần Sơn Thông và cô bạn thân kiêm thành viên “Crazy Runner” Diêu Tử Linh diễn cặp đôi tình nhân: “Được diễn xuất cùng người bạn thân đương nhiên rất vui. Ngoài đời tôi và Tử Linh là bạn bè thân thiết, cho nên khi đứng trước ống kính đặc biệt nhập vai và phối hợp ăn ý”. Nói về mối quan hệ giữa Kent và Kate trong phim, anh cho biết: “Kent và Kate gánh trên vai ân oán giữa hai gia tộc, có thể nói là câu chuyện tình yêu kiểu Romeo và Juliet, là tình cảm lãng mạn mà bi thương”.

Trần Sơn Thông và Bào Khởi Tịnh trong phim “Cộng sự”

Ngoài hợp tác với Diêu Tử Linh, không thể không nhắc đến việc anh được làm con của Ảnh hậu Bào Khởi Tịnh. Lần đầu tiên hợp tác, Trần Sơn Thông hết lời khen ngợi “mẹ” rất cute (dễ thương): “Không chỉ riêng đối với đồng nghiệp, chị Bào còn đối xử với các nhân viên hậu trường rất tận tâm. Tất cả mọi người đều cảm nhận được tấm lòng chân thành của chị ấy”. Anh bật mí là có Bào Khởi Tịnh ở phim trường thì nhất định không lo bị đói: “Chị ấy không bao giờ để chúng tôi ôm bụng rỗng, lại không cho chúng tôi trả tiền. Thật ra, chị ấy giống như một đứa trẻ lớn, có nhiều mặt rất cute”.

ÂN NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...