Trịnh Gia Dĩnh bị tù oan trong phim Tìm lại một nửa

Trịnh Gia Dĩnh vai Trương Thừa Hy, Mông Gia Tuệ vai Lợi Bội Gia và Quách Tấn An vai Đường Lập Ngôn

Trương Thừa Hy (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) bị vu oan giết chết cha dượng mình và chịu kết án hơn 10 năm tù giam. Sau khi ra tù, Thừa Hy cảm thấy bất mãn vì mất hết tất cả, từ sự nghiệp cho đến gia đình, không còn ai tin tưởng anh. Thừa Hy chỉ muốn trả thù bạn thân thuở nhỏ – cũng là anh họ, Đường Lập Ngôn (do Quách Tấn An đóng) – người đã tố cáo anh giết người.

Lập Ngôn là con nuôi trong nhà họ Đường, đang làm ở sở công chứng, được xem là một bậc quân tử, nhiều người kính trọng. Lập Ngôn không trách những lời lên án vô lý của Hy mà còn dành nhiều thời gian, công sức giúp Hy lật lại vụ án, hỗ trợ tìm cho ra tên hung thủ thật sự.

Trong 10 năm ngồi tù oan ức, Hy gần như đã mất hết tự tin. Anh gặp Lợi Bội Gia (do Mông Gia Tuệ đóng) – nữ phóng viên chuyên làm từ thiện, thường xuyên vào thăm và động viên tinh thần anh. Bội Gia đã giúp Hy nhìn nhận cuộc sống có ý nghĩa hơn. Bắt đầu từ lúc đó, Hy đã yêu Bội Gia nhưng tiếc thay, Gia đã là bạn trai của Ngôn.
Trong quá trình điều ra chân tướng sự thật, Thừa Hy phát hiện Lập Ngôn mới chính là hung thủ giết người. Do không có chứng cứ, Hy phải gia nhập vào công ty của Ngôn để tìm ra manh mối. Liệu sau cùng, Thừa Hy có thể buộc tội được ngụy quân tử Lập Ngôn? Đứng trước người chồng sắp cưới lại là kẻ giết người máu lạnh, Bội Gia phải làm thế nào?

22 tập phim Tìm lại một nửa phát sóng trên kênh SCTV9 lúc 11h từ ngày 7/8/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Trịnh Gia Dĩnh, Quách Tấn An, Mông Gia Tuệ, Trần Mỹ Thi, Diêu Tử Linh…

ĐỨC THÀNH
(Ảnh: TVB – Nguồn: SCTV9)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...