Trần Hạo Dân trở về TVB, tiết lộ sẽ đưa vợ con đến Việt Nam du lịch

Mới đây, Trần Hạo Dân đã dẫn theo vợ và hai đứa con gái xuất hiện tại Đài truyền hình TVB, ghi hình ca khúc thiếu nhi cho chương trình “Bài hát kinh điển 50 năm”. Đặc biệt, anh còn tiết lộ đang chờ TVB mời anh trở về đóng phim và sau mùa hè anh sẽ đưa vợ con đến Việt Nam du lịch.

Năm 2008, Trần Hạo Dân rời khỏi TVB sau bộ phim Truyền tích thần kỳ, mãi gần 10 năm anh mới có dịp trở về “nôi mẹ” để ghi hình ca khúc thiếu nhi cho chương trình “Bài hát kinh điển 50 năm”.

Lần này, Trần Hạo Dân trở về TVB ghi hình ca khúc thiếu nhi cho chương trình “Bài hát kinh điển 50 năm”

Tuy nhiên, lần này Trần Hạo dân đã không trở về một mình mà còn dẫn theo vợ con: “Lần này trở về TVB có cảm giác như về nhà vậy! Mọi thứ đều quen thuộc và gần gũi, vẫn là những gương mặt thân quen ngày nào. Thật ra, tôi luôn chờ TVB lên tiếng mời tôi trở về đóng phim, dạo tôi TVB có đến tìm tôi nhưng đáng tiếc là lần đó không phối hợp được thời gian, nếu như có lần sau tôi sẳn sàng nhận lời ngay”. Ngoài ra, Trần Hạo Dân cho biết, lần này anh dẫn theo vợ con đến TVB là vì muốn đưa họ tham quan phim trường.
Khi được hỏi, hè năm nay anh đưa vợ con đi đâu nghỉ hè? Trần Hạo Dân cho biết hè này anh bận phải dọn nhà, nên không có thời gian đưa các con đi chơi. Tuy nhiên, sau hè anh sẽ đưa vợ con đến Việt Nam du lịch, cho gia đình một kỳ nghỉ thoải mái.

Mặc dù rời TVB đã 10 năm, nhưng Trần Hạo Dân cho rằng anh chưa từng vắng bóng trên màn ảnh, vì các bộ phim cũ của anh như Đát Kỷ Trụ Vương, Tây du ký, Thiên tử tầm long, Truyền tích thần kỳ… liên tục được chiếu lại, thậm chí trong vòng 10 năm mà Đát Kỷ Trụ Vương được chiếu lại đến 4 lần. Những lần TVB chiếu lại phim cũ, Trần Hạo Dân đều quan tâm và theo dõi.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...