Cảnh phim Xa Thi Mạn bị cưỡng bức trong Ván bài định mệnh “sao chép” tình tiết Thần bài 3 đến 90%

Bộ phim Ván bài định mệnh đã kết thúc nhưng dư âm của bộ phim vẫn đắng đọng trong lòng khán giả, trong đó ấn tượng nhất là nhân vật Tiểu Đông của Xa Thi Mạn bị cưỡng bức trước mặt anh Ok của Mã Quốc Minh, nhưng hóa ra cảnh phim kịch tính này đã “sao chép” tình tiết trong bộ phim điện ảnh Thần bài 3 đến 90%.

Xa Thi Mạn trong phim “Ván bài định mệnh” và Thư Kỳ trong phim “Thần bài 3” đều bị dán miệng khi cưỡng bức, sao chép đến 90%.

Vì trả thù, anh Ok đành phải giả mù, Đồ Đại Bảo (Ngô Gia Lạc đóng) muốn thử xem anh Ok có thật sự bị mù hay không, đã xông vào nhà anh Ok và cưỡng bức bạn gái Tiểu Đông trước mặt anh, trong khi đó anh ngồi xem (nghe) tiết mục hài trên truyền hình và cười một cách thản nhiên…

Mã Quốc Minh trong phim “Ván bài định mệnh” và Trương Gia Huy trong phim “Thần bài 3” giả mù chứng kiến kẻ thù cưỡng bức bạn gái, cách thể hiện biểu cảm của hai nam chính đều y như nhau

Cử chỉ và điệu bộ của Mã Quốc Minh và Trương Gia Huy đều giống y chang nhau

Tuy nhiên, tình tiết cao trào ở đoạn cuối phim Ván bài định mệnh đã gây tranh cải cho cư dân mạng khi bị phát hiện trường đoạn này đã “copy” nguyên si tình tiết trong phim điện ảnh Thần bài 3: Vô danh tiểu tử (2000) cũng do Vương Tinh đạo diễn kiêm điều hành sản xuất.
Một câu hỏi được nhiều người đặt ra, phải chăng đạo diễn Vương Tinh muốn khán giả ôn lại hoài niệm với Thần bài 3 hay do kịch bản TVB không còn sáng tạo nào khác?

So sánh cho thấy, ngay cả những phân cảnh nhỏ của Ván bài định mệnhThần bài 3 cũng giống hệt nhau, Mã Quốc Minh và Trương Gia Huy có cùng cử chỉ động tác, cùng một kiểu cười, thậm chí là tiết mục truyền hình mà hai nam chính đang xem đều là “Chưởng môn nhân”, một sự trùng hợp không thể lý giải.

Thậm chí là tiết mục truyền hình mà hai nam chính đang xem (nghe) đều là “Chưởng môn nhân”, một sự trùng hợp không thể lý giải

Khi PV tờ HK01 liên lạc với Ngô Gia Lạc, nói về hiện tượng “sao chép” tình tiết phim, anh trả lời một cách bất lực: “Tôi không nhớ đã xem qua bộ phim Thần bài 3 hay không, nhưng tôi chỉ diễn theo tình tiết trong kịch bản, đạo diễn quyết định quay như thế nào thì tôi diễn như vậy! Thật ra, kịch bản không đến lượt những diễn viên thấp bé như tôi góp ý, càng không có quyền đưa ra bất cứ bình luận”.

Ngô Gia Lạc dùng tay chỉa thẳng vào mắt của Mã Quốc Minh để thử phản xạ, còn Trương Gia Huy thì bị dùng súng chỉa vào đầu

Ngoài ra, Ngô Gia Lạc còn cho biết thêm, bộ phim Ván bài định mệnh có 4 đạo diễn, nhưng khi quay cảnh Xa Thi Mạn bi cưỡng bức, tổng đạo diễn Vương Tinh đã không có mặt ở hiện trường. Cảnh phim này được quay ở Hong Kong sau 1 tháng đoàn phim hoàn thành cảnh quay ở Macao.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...