Trước khi chết, Chu Thần Lệ muốn được ôm ai nhất?

Ngày 16/4, Chu Thần Lệ cùng các bạn diễn Viên Vỹ Hào, Đường Thi Vịnh, Hồ Hồng Quân… tham gia hoạt động tuyên truyền phim Kẻ trộm thời gian, Chu Thần Lệ đã có những chia sẻ về bộ phim và nói về người mà cô muốn được ôm trước khi chết.

Chu Thần Lệ cho biết, Kẻ trộm thời gian là bộ phim có nhiều tình tiết cảm động, chỉ cần xem trailer đã khiến cô xúc động, càng trân trọng hiện tại và tất cả những thứ đang có: “Tôi rất nhớ về người nhà, bởi năm 10 tuổi tôi đã xa quê, thời gian ở bên gia đình không nhiều, bây giờ nghĩ lại mới phát hiện có rất nhiều thứ không thể quay lại, nghĩ lại việc sau này người nhà sẽ lần lượt rời xa tôi, càng thêm đau lòng”.

Vậy trước khi chết cô muốn làm gì nhất? “Cũng giống như mọi người, muốn được ở bên cạnh người thân, muốn được ôm lấy cha mẹ mình”, người đẹp chia sẻ.

Chu Thần Lệ còn cho biết thêm, tuyến vai Mạc Hy Niên trong phim Kẻ trộm thời gian là vai diễn có tạo hình nhân vật gợi cảm nhất của cô trên màn ảnh: “Đây là vai diễn gợi cảm nhất của tôi từ khi tham gia thi Hoa hậu Hong Kong, lần này đóng vai diễn viên múa cột có nhiều động tác rất khó, quá trình tập luyện khiến tôi rất chán nản, nhưng lúc đó tôi nghĩ một đứa trẻ muốn biết đi cũng phải tập bò trước, vì thế tôi đã dần dần điều chỉnh trạng thái của bản thân để thích ứng”.

Sắp tới, Chu Thần Lệ sẽ đóng bộ phim mới Người vợ đa công năng, diễn chung với Dương Thiên Hoa, Trần Vỹ, Huỳnh Hạo Nhiên…

Clip Chu Thần Lệ trả lời phỏng vấn:

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...