Tuyên Huyên: Chia tay với Trương Vệ Kiện do tâm lý “nam quyền”

Mới đây, Tuyên Huyên nhận trả lời phỏng vấn trên một kênh truyền hình, cô đã không ngần ngại nhắc chuyện năm xưa chia tay với Trương Vệ Kiện, đồng thời thừa nhận vẫn luôn dõi theo tin tức của tình cũ.

Từ vai chị Mall trong phim Binh đoàn phái yếu đến vai Scarlett trong phim Mất dấu II (đang phát sóng lúc 20h00 trên SCTV9), Tuyên Huyên đều hóa thân vào vai nữ cường nhân. Trong cuộc sống hiện thực, cô cũng rất chú trọng sự nghiệp, trái lại đời sống tình cảm khá kín tiếng.

Trong chương trình truyền hình Dấu tích năm xưa, Tuyên Huyên tham gia với vai trò khách mời, cô đã mở lòng nói về nguyên nhân chia tay với Trương Vệ Kiện năm xưa, hóa ra có liên quan đến sự nghiệp của cô.

Tuyên Huyên đã không ngần ngại kể về cuộc tình 2 năm với Trương Vệ Kiện, còn nói vẫn dõi theo những thông tin của đối phương

Tuyên Huyên kể nguyên nhân chấm dứt cuộc tình 2 năm: “Thật ra do một vài thay đổi theo thời gian, Trương Vệ Kiện là người đàn ông truyền thống, tư tưởng của anh ấy không chấp nhận sự nghiệp của bạn gái hơn mình. Dần dần chúng tôi trở nên có khoảng cách, còn tôi cảm thấy sự nghiệp của ai tốt hơn không quan trọng, tôi cũng có giải thích rằng mỗi người đều có lúc thăng trầm, , cho dù tôi kéo dài được đến 20 năm, chưa chắc kéo được đến 30 năm, sự nghiệp của mỗi người đều có lúc thăng lúc trầm. Nhưng, có lẽ do đứng ở góc độ của người đàn ông, anh ấy cảm thấy sự nghiệp của người đàn ông quan trọng hơn, nếu như phụ nữ giỏi hơn mình, anh sẽ cảm thấy không vui, từ đó nảy sinh nhiều vấn đề hơn”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPDõi theo thông tin của đối phương

Tuyên Huyên thẳng thắn nói, đã không còn nhớ lời chia tay do ai chủ động nói trước: “Thật ra, bắt đầu phát sinh nhiều mâu thuẫn, dần dần kéo theo nhiều vấn đề hơn. Nếu như hai người có thể vui vẻ tiếp tục đương nhiên là tốt, nhưng dần dần nhìn thấy hai người bắt đầu đi trên 2 con đường khác nhau, cách suy nghĩ cũng thay đổi thì không thể miễn cưỡng nữa”.

Cùng Trương Vệ Kiện gặp nhau vẫn là bạn, vì vậy Tuyên Huyên không ngại nhắc lại chuyện cũ. Hiện nay, phần lớn thời gian của Trương Vệ Kiện đều ở Trung Quốc, hai người đã nhiều năm không gặp nhưng cô vẫn dõi theo những thông tin của đối phương, thậm chí năm xưa khi đối phương kết hôn cô cũng cảm thấy vui.

Dù có kết hôn vẫn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất

Tuyên Huyên hết lời khen ngợi tình cũ Trương Vệ Kiện là người cần mẫn và có tính hài hước, khiến cô rất ngưỡng mộ. Còn việc có phải vì cuộc tình này mà khiến cô không dám hẹn hò với người trong ngành, Tuyên Huyên bày tỏ: “Chia tay nhất định có nguyên nhân, tôi cảm thấy mỗi lần hẹn hò đều có thêm một vài kinh nghiệm, bạn sẽ biết được người như thế nào mới thích hợp với mình, mỗi một mối quan hệ đều giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn. Thì ra người như vậy không thích hợp với mình, hóa ra như vậy mới tốt. Đó là từng bước từng bước, không phải do anh ấy khiến tôi cảm thấy người trong ngành không thích hợp, vấn đề không liên quan”.

Vốn là người tham công tiếc việc nên Tuyên Huyên cho biết, cho dù sau này có kết hôn cũng sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...