Quách Thiện Ni trở lại màn ảnh với bộ phim “Sư tử hạ sơn”

Mới đây, Quách Thiện Ni, Huỳnh Thục Nghi và Tăng Hàn Sinh đã đến một ngôi chùa cổ ở Khu Tây Hoàn, để quay ngoại cảnh cho bộ phim truyền hình Sư tử hạ sơn.

Quách Thiện Ni cho biết: “Sau khi xem xong kịch bản phim Sư tử hạ sơn, tôi đã nhận lời ngay vì nội dung phim rất thú vị. Tuy bộ phim chỉ mới quay được 2 ngày, nhưng thời gian quay kéo dài, mỗi ngày phải quay liên tục 18 tiếng đồng hồ”. Trong phim, Quách Thiện Ni và Tăng Hàn Sinh vào vai một đôi vợ chồng. Vì nóng lòng mong muốn có quý tử, hai vợ chồng đã đến chùa để cầu khấn. Khi được hỏi Quách Thiện Ni có sẵn dịp đến chùa quay ngoại cảnh, cầu xin có thêm một đứa con trai hay không? Cô vui vẻ cho biết: “Không có. Đối với việc sinh con, tôi hoàn toàn thoải mái và không có ý định cầu khấn. Việc quan trọng nhất hiện nay đối với tôi là nuôi dạy con gái thật tốt. Dù sao thì việc nuôi dạy con cũng mất rất nhiều thời gian”.

Huỳnh Thục Nghi

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPSang năm 2018, con gái của Quách Thiện Ni sẽ vào lớp 1. Quách Thiện Ni cho biết: “Trong năm qua, tôi đã đưa con gái đi thi thử, đã ghi danh 7 – 8 ngôi trường cho con. Con gái tôi cũng rất thích thú trong các cuộc phỏng vấn. Bé nói và cảm thấy rất vui”. Tuy nhiên, Quách Thiện Ni chưa nghĩ đến việc ghi danh cho con vào trường quốc tế. Cô muốn con bắt đầu từ một môi trường giáo dục truyền thống.

Quách Thiệu Ni cùng chồng và con gái

Dạo gần đây, Quách Thiện Ni và ông xã Chu Thiếu Kiệt vừa kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Quách Thiện Ni chia sẻ: “Ông xã vừa từ Trung Quốc về Hong Kong được 5 ngày. Ông xã về đương nhiên là rất vui, nhưng cả hai cũng chỉ đi dạo phố, ăn uống”. Khi được hỏi ông xã có mua gì tặng cô không? Quách Thiệu Ni vui vẻ cho biết: “Có! Nhưng các món quà anh ấy mua tặng đều không hợp với tôi”.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...