TVB, Shaw, Tinh Vương Triều: “Tam kiếm hợp bích”

Giám đốc hành chính của TVB – ông Lý Bảo An, ông Đỗ Chi Khắc, lãnh đạo cấp cao của Shaw – bà Lạc Dịch Linh và người phụ trách của Tinh Vương Triều – ông Vương Tinh vừa công bố với truyền thông kế hoạch “Tam kiếm hợp bích”. Sau này, TVB, Shaw và Tinh Vương Triều sẽ hợp thành một tuyến trong việc đầu tư sản xuất phim điện ảnh và phim truyền hình, TVB còn áp dụng chính sách mở, mở toang cửa để các nghệ sĩ trực thuộc sự quản lý của công ty có cơ hội tiến vào lĩnh vực điện ảnh.   

Hoa đán Tiểu sinh có cửa kiếm thêm

Lần này, 3 phía “bắt tay nhau” thành lập quỹ phát triển đầu tư không giới hạn, chỉ riêng năm 2018 sẽ có ít nhất 10 bộ phim điện ảnh và phim truyền hình được lên kế hoạch chuẩn bị bấm máy, trong đó bao gồm hai phần phim điện ảnh Ỷ thiên đồ long ký; bộ phim đấu trí đấu dũng Tung hoành thất hải; bộ phim ấm áp Mộng đoàn viên lấy đề tài về trẻ em Đại Lục; mùa Hè sẽ khởi quay series phim điện ảnh Sứ đồ hành giả; bộ phim Tinh trần khắc họa tinh thần Hong Kong, cùng phim truyền hình Bến Thượng Hải II với khung sườn là câu chuyện sau khi Hứa Văn Cường đã chết 10 năm… Ngoài ra, công ty của Vương Tổ Lam và Trịnh Đan Thụy dưới trướng Shaw cũng có nhiều dự án phim điện ảnh và phim online sẽ được khởi quay trong năm nay, tóm lại là trăm hoa đua nở.

Chu Thần Lệ được chỉ định đóng Chu Chỉ Nhược trong phiên bản điện ảnh “Ỷ Thiên Đồ Long ký”

TVB với “thương hiệu dát vàng”, đa số phim điện ảnh trong “hợp tác project” (dự án hợp tác) được giao cho nhà làm phim giàu kinh nghiệm Vương Tinh phụ trách dàn dựng và mời những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đóng chung với những diễn viên đang được TVB lăng xê. Được biết, gần đây nam diễn viên Viên Vỹ Hào và Thái Tư Bối đã được “chỉ định” tham gia diễn xuất trong bộ phim bom tấn Tung hoành thất hải được bấm máy vào nửa năm sau, Chu Thần Lệ sẽ đóng vai Chu Chỉ Nhược trong phim Ỷ thiên đồ long ký và cơ hội cũng sẽ lần lượt đến với những Hoa đán Tiểu sinh khác. Từ màn ảnh truyền hình bước lên màn ảnh rộng, bất kể là đối với mức độ nổi tiếng và giá trị thương mại của diễn viên đều có lợi, tạo ra hiệu ứng “cùng thắng” với TVB.

Mời Châu Nhuận Phát làm diễn viên khách mời?

Trước câu hỏi khi quay phim mới Bến Thượng Hải II, có mời Châu Nhuận Phát làm diễn viên khách mời không? Vương Tinh cười nói: “Các bạn (phóng viên) giúp tôi hỏi anh ấy đi”. Ngoài ra, Vương Tinh cũng cho biết là trong lòng đã có danh sách các ngôi sao điện ảnh dự định mời tham gia, nhưng đợi ký hợp đồng rồi mới công bố.

Đạo diễn Vương Tinh

Vương Tinh ngoài tham gia vào kế hoạch liên minh, mới đây ông còn hợp tác với “người mạnh nhất vũ trụ” Chân Tử Đan trong hai bộ phim mới, trong đó phim Đại sư huynh đã thuận lợi hoàn thành.

Thái Tư Bối

Ngoài ra, Chân Tử Đan sẽ “lật đổ” thương hiệu “body cực fit” (thân hình cực chuẩn) của mình, hóa thân thành chàng mập đóng phim Phì long quá giang. Nội dung miêu tả anh vì thất tình mà ăn uống vô độ, kế đó đi điều tra phá án dẫn đến một chuỗi sự việc, vai nữ chính do Châu Lệ Kỳ đảm nhận. Riêng trong phim Đại sư huynh, Chân Tử Đan “chỉ định” hai diễn viên trẻ là “Tinh nhị đại” (Con của ngôi sao nổi tiếng) Thang Quân Từ và Thang Quân Diệu (con của Thang Trấn Nghiệp) vừa gia nhập công ty anh lần đầu tiên tham gia đóng phim. Chân Tử Đan cũng đánh giá cao tiền đồ của “cặp anh em song sinh” này. Vương Tinh bày tỏ ông cũng sẽ suy nghĩ đưa hai bộ phim này vào kế hoạch liên minh.

Thần điêu đại hiệp, Lộc đỉnh ký tranh bá màn ảnh

Những năm gần đây, nhiều phim truyền hình võ hiệp kinh điển được cải biên thành phim điện ảnh và có thể nói năm 2018 là thế giới của phim võ hiệp kinh điển. Được biết, không ít đạo diễn đã chọn được series tác phẩm kinh điển, quay thành phiên bản điện ảnh, gồm có Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long kýLộc đỉnh ký

Từ trước đến nay, tác phẩm Thần điêu đại hiệp đã nhiều lần được dựng thành phim truyền hình hoặc phim điện ảnh và các thế hệ diễn viên từng đóng vai Dương Quá – Tiểu Long Nữ cũng trở thành cặp đôi màn ảnh kinh điển, chẳng hạn như Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy. Một nguồn tin cho biết, “Quỷ tài đạo diễn” Từ Khắc sẽ dàn dựng Thần điêu đại hiệp thành bốn phần phim điện ảnh để công chiếu, việc tuyển chọn diễn viên rất được khán giả trông đợi. Còn Vương Tinh sẽ quay phim Ỷ thiên đồ long ký, chia làm hai phần. Riêng Bành Hạo Tường cũng sẽ quay phim Lộc đỉnh ký phiên bản điện ảnh. Năm xưa, Lương Triều Vỹ, Trần Tiểu Xuân, Trương Vỹ Kiện và Châu Tinh Trì đã thể hiện xuất sắc vai Vi Tiểu Bảo. Chưa biết phiên bản năm 2018, Tiểu sinh nào sẽ được “chọn mặt gửi vàng” giao cho vai diễn này?

NGHI TRÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...