Viên Vỹ Hào, Đường Thi Vịnh, Chu Thần Lệ… trong phim “Thời gian của Đống Nhân”

Ngày 12.5, Viên Vỹ Hào, Đường Thi Vịnh, Chu Thần Lệ, Huỳnh Trường Hưng… cùng tham gia lễ khai máy và ra mắt tạo hình bộ phim mới Thời gian của Đống Nhân.

Trong phim, Viên Vỹ Hào đảm nhận vai nam chính Đống Nhân, anh nói về vai diễn: “Trong phim,  nhân vật của tôi đi khắp nơi kiếm người hôn và chiếm lấy thời gian của người khác, nhưng chỉ có mỗi Đường Thi Vịnh là tôi không hôn, kịch bản phim khá ly kỳ”.

Viên Vỹ Hào và Đường Thi Vịnh

Chu Thần Lệ

Trong phim, Chu Thần Lệ đóng vai “nữ thần” vạn người mê, có sở trường múa cột. Để tăng sức quyến rũ cho nhân vật, cô đã dưỡng tóc dài và uốn tóc, ngoài ra cô còn bỏ thời gian học múa cột và tích cực tập luyện đến độ rốn bị chảy máu, bầm tím khắp người, thậm chí cô còn nói: “Vì phải giảm cân nên cả tháng nay tôi chỉ ăn rau mà thôi”.
Chu Thần Lệ tích cực tập luyện môn múa cột, tập đến độ rốn của cô bị chảy máu khiến nhiều người cảm thấy xót xa cho cô: “Do chổ rốn của tôi có một nốt ruồi may mắn, vì va chạm với cây cột quá nhiều nên nối ruồi bị chảu máu”.

Ngoài ra, Chu Thần Lệ còn tiết lộ, có một cảnh phim Viên Vỹ Hào sẽ đứng làm “cột sắt” cho cô múa, hứa hẹn vô cùng đặc sắc.

Đường Thi Vịnh

Huỳnh Trường Hưng

Viên Vỹ Hào và Huỳnh Trường Hưng

ĐÔNG NGHI