Viên Vỹ Hào tìm niềm vui pha chế cà phê để bù đắp nỗi cô đơn

Dạo gần đây, Viên Vỹ Hào liên tục khoe những tách cà phê do anh tự pha chế trên trang cá nhân, phải chẳng anh đang tìm niềm vui từ sở thích pha chế cà phê để bù đắp nỗi cô đơn sau 4 tháng chia tay bạn gái Sầm Hạnh Hiền.

Sau khi chia tay bạn gái Sầm Hạnh Hiền, Viên Vỹ Hào đã xảy ra tin đồn tình cảm với Lý Thi Hoa, nhưng thực hư sự việc thế nào đến nay vẫn còn bỏ ngỏ, chỉ biết là Viên Vỹ Hào từng chia sẻ trên Instagram rằng: “Bây giờ đang độc thân, có những thứ có thể tự mình phát huy”.
Gần đây, Viên Vỹ Hào đã tìm được hứng thú với việc pha chế cà phê, anh không chỉ chia sẻ hình ảnh những tách cà phê được anh bắt hoa đẹp mắt, mà còn để lại lời nhắn: “Rất vui tìm được hứng thú cho bản thân”.

Viên Vỹ Hào đeo mắt kính, tỉ mỉ pha chế, bắt hoa cho tách cà phê, trông anh chẳng khác nào một chuyên gia thực thụ. Xem ra, anh đã thực sự tìm được hứng thú cho bản thân.

Viên Vỹ Hào và Lý Thi Hoa

Ngoài ra, “Hoàng tử cà phê” – Trần Hào cũng ủng hộ sở thích pha chế cà phê của Viên Vỹ Hào bằng cách tặng anh hộp cà phê. Viên Vỹ Hào đã upload trên trang cá nhân hộp cà phê với lời nhắn: “Đã nhận được, thank you Moses & Aimee” (Cảm ơn Trần Hào và Trần Nhân Mỹ).

NHƯ ÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...