Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Vào lúc 0 giờ ngày 28/12, Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ trên trang cá nhân hình cưới cách nay 3 năm, nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới cùng những dòng tâm tư bày tỏ sự cảm kích dành cho chồng.

Hồ Hạnh Nhi và chồng Philip Lee kết hôn 3 năm, lên chức làm mẹ vào tháng 10.2017, đến nay con trai Brendan cũng đã hơn 1 tuổi, khiến Hồ Hạnh Nhi ngập tràn trong niềm hạnh phúc. Để bày tỏ sự cảm kích dành cho chồng, cô đã thông qua trang cá nhân gửi những dòng tâm tư của mình: “Gửi ông xã yêu dấu, cảm ơn anh đã trở thành trụ cột cho em, người thầy trong cuộc đời, người chuyên giải quyết những rắc rối cho em, chuyên gia giải trí cho em, cha của con trai, là người bạn đời trong cuộc đời em. Kỷ niệm ngày cưới vui vẻ”.

Chia sẻ của Philip trên trang cá nhân

Đáp lại lời nhắn của bà xã Hồ Hạnh Nhi, Philip Lee cũng đã có sự tương tác: “3 năm nay tôi như một kẻ khờ luôn cười không ngưng, kết hôn 3 năm vui vẻ, bà Lý”. Ngoài ra, Philip Lee còn hài hước Hashtag: “thời gian trôi qua nhanh quá, người đàn ông ốm nhon trong hình là ai thế?”. Xem ra, 3 năm nay anh đã “phát tướng” khá nhiều.

Chia sẻ của Hồ Hạnh Nhi trên trang cá nhân

Cuối cùng, Philip Lee còn dùng tiếng Hẹ gửi lời nhắc cho vợ: “Aan Kai Sam Ngen La? See Gan Gor Det Hau Kai”, phải chăng đây là những lời ngọt ngào mà anh muốn dành riêng cho bà xã Hồ Hạnh Nhi.

Chồng và con trai của Hồ Hạnh Nhi

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...